condotel sai gon, condotel sài gòn

5 lý do nên đầu tư ngay Condotel Hội An

Condotel Hội An tọa lạc ở vị trí đắc địa trên con đường di sản miền Trung nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam – Thừa Thiên Huế. Vị trí “kim cương” đã tạo cho Condotel Hội An một tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn. Và dưới góc nhìn các nhà đầu tư chuyên nghiệp, chắc chắn không thể bỏ qua dự án này.

condotel sai gon, condotel sài gòn

Ảnh minh họa Condotel Hội An

Có 5 lý do nổi bật khiến các nhà đầu tư phải xuống tiền cho dự án Condotel Hội An ngay lập tức, đó là:

Chủ đầu tư uy tín

Dự kiến được xây dựng bởi Vingroup, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án condotel nổi bật như Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Trần Phú Nha Trang, Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

Vị trí “kim cương” hiếm có

Nằm trên con đường di sản miền Trung là một lợi thế của dự án, nghỉ dưỡng tại Condotel Hội An, du khách có thể dễ dàng đến tham quan, du lịch các địa điểm như Phố Cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, du lịch Đà Nẵng, thăm các lăng tẩm ở Huế trong ngày.

Cũng chính nhờ ưu điểm đó và sự phục vụ chuyên nghiệp của một khách sạn đẳng cấp 5* sẽ giúp Condotel Hội An có tỷ lệ lấp đầy cao nhất và đem lại lợi nhuận lớn nhất.

Tỉ lệ lợi nhuận hấp dẫn

Dự kiến mức lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra cho chương trình cam kết cho thuê là 85/15. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm đầu. Nếu việc hoạt động ổn định và công suất phòng cao, lợi nhuận khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Hội An có thể lên cao hơn nữa.

Sinh lời ổn định hằng năm

Condotel Hội An không phải là một dự án nhà ở mà là một dự án nghỉ dưỡng và khách hàng mua để đầu tư. Không giống như căn hộ cho thuê thông thường, khách hàng phải tự tìm khách thuê, thỏa thuận tiền thuê, sửa chữa bảo dưỡng căn hộ.

Đối với Condotel Hội An, công ty quản lý mà ở đây là Vinpearl sẽ đứng ra quản lý, chịu trách nhiệm tìm khách thuê và bảo dưỡng tài sản luôn đạt chuẩn 5* trọn đời cho khách hàng. Và tất nhiên, khách hàng chỉ cần chờ đến kì hạn để nhận lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Cơ hội tăng giá lớn

Nhất vị, nhì hướng, dù với bất động sản nhà ở hay nghỉ dưỡng, vị trí của dự án sẽ quyết định khả năng tăng giá trong tương lai. Ngoài vị trí đẹp, Condotel Hội An còn nằm trong cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Condotel 2016, sức mua của thị trường mạnh mẽ, rất nhiều nhà đầu tư đang muốn bước chân vào thị trường hấp dẫn này. Chính vì thế, cơ hội sang nhượng, tăng giá là hiển nhiên.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU