Condotel PentStudio

5 ưu thế vượt trội tại dự án Condotel Pentstudio

Là mô hình BĐS hướng đến các căn hộ khách sạn 5 sao – dự án Condotel Pentstudio tọa lạc tại Khu Vườn Đào – Phường Phú Thượng – Quận Tây Hồ. Dự án do CTX Holding làm chủ đầu tư, với sự tham gia của nhà thiết kế danh tiếng châu Âu Kaze và thương hiệu quản lý 5 sao quốc tế The Ascott.

Condotel PentStudio

Phối cảnh dự án Condotel PentStudio

Đối với các khách hàng và nhà đầu tư địa ốc, họ đánh giá mô hình của Condotel Pentstudio có 5 lợi thế vượt trội nếu so sánh với các dự án Condotel Hà Nội hiện nay.

Thứ nhất, nguồn cung Condotel ở Hà Nội và các loại căn hộ khách sạn khá khan hiếm, khác với sự bùng nổ của condotel trong thời gian qua.

Thứ hai, Condotel Pentstudio được sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm khác biệt lớn giúp tài sản không bị mất giá trị theo thời gian sử dụng như các kênh đầu tư vào vàng hay ngoại tệ khác.

Thứ ba, dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận bằng USD lên đến 5%/năm, trong 10 năm. Trong bối cảnh kinh tế có nhiều thay đổi, việc cam kết bằng USD giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm, không lo tiền VNĐ trượt giá.

Thứ tư, trong trường hợp cần bán ra, chủ đầu tư cũng cam kết mua lại trong vòng 10 năm. Đây là điều mà hầu như các dự án Condotel Hà Nội hiện nay không dám làm.

Thứ năm, Condotel Pentstudio được phát triển chuyên nghiệp ngay từ việc chọn đơn vị thiết kế, cho đến nhà quản lý 5 sao chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng yên tâm về hiệu quả vận hành và cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra.

Các chuyên gia cho rằng, Condotel Pentstudio đã đưa ra đúng thời điểm và giải quyết được những nỗi lo đối với các nhà đầu tư đã mua. Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng với một dự án chỉ gồm 231 căn hộ được bán theo chương trình hợp tác cho thuê, thì rất khó đáp ứng đủ nhu cầu đầu tư an nhàn rất lớn trên thị trường.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU