Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

8 giá trị cốt lõi của thương hiệu trong dự án Vinpearl Condotel

Thành công đến từ hàng loạt các dự án Vinpearl Condotel, Vingroup đang không ngừng phát triển hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng này tại khắp các thành phố du lịch trên cả nước. Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Condotel Ngô Quyền và dự kiến sẽ có Vinpearl Condotel Sài GònVinpearl Condotel Hội An

Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Phối cảnh dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng (Sưu tầm)

Thương hiệu trong các dự án Vinpearl Condotel được khẳng định qua 8 giá trị cốt lõi:

1. Thông thường khu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thường gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với các dự án Vinpearl Condotel, thương hiệu đó chính là Vinpearl.

2. Xu hướng triển khai chương trình trao đổi kỳ nghỉ “time share” trên toàn hệ thống. Khách hàng đầu tư vào các dự án Vinpearl Condotel được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đời tư và nhận lợi nhuận hấp dẫn.

3. Tận dụng được các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đặc trưng, khách hàng có thể tùy thích lựa chọn nghỉ dưỡng theo mong muốn của mình và thời gian nhất định được sắp xếp trước.

4. Tại Việt Nam thương hiệu Vinpearl là một trong những thương hiệu về khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu, khách hàng mua sản phẩm Vinpearl Resort & Villas sẽ hoàn toàn yên tâm về những lợi thế vượt trội của thương hiệu Vinpearl mang lại.

5. Thương hiệu Vinpearl là sự bảo đảm cho chương trình thu nhập cho thuê.

6. Tổ hợp khách sạn sẽ có các chi phí hợp lý, công suất phòng, giá phòng bình quân tốt, được quản lý chung theo hệ thống.

7. Thương hiệu mạnh và phát triển theo chuỗi sẽ hưởng toàn bộ lợi ích theo chuỗi khi sở hữu một biệt thự/ căn hộ nghỉ dưỡng Condotel.

8. Các cam kết của chủ sở hữu biệt thự/ căn hộ nghỉ dưỡng Condotel khi mua trong một thương hiệu danh tiếng đó chính là cam kết đảm bảo lớn nhất về tất cả các quyền lợi họ được nhận.

Với 8 giá trị cốt lõi trên, các sản phẩm Vinpearl Condotel được coi là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tài chính không chỉ trong nước mà còn vươn rộng ra quốc tế.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU