dự án Condotel Sonasea

Bài toán lãi suất đầu tư Condotel Sonasea với lãi suất ngân hàng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hay tài chính là hai lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm và tính toán kỹ lưỡng của các nhà đầu tư. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin đưa ra góc nhìn Khi đầu tư một căn Condotel Sonasea Phú Quốc  thay vì gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Khi đầu tư vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận là 10% giá trị căn hộ mà quý khách đầu tư tuy nhiên, quý khách nhận được 10% ở đây là giá trị căn hộ trước VAT và phí bảo trì.

Hiện nay, tiền gửi lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm vào khoảng 7,5%/năm tùy từng ngân hàng. Nếu chỉ so sánh về con số thì kênh đầu tư Condotel Sonasea của CEO Group  không lớn hơn so với tiền gửi ngân hàng là bao. Tuy nhiên, điều gì khiến các nhà đầu tư lại sẵn sàng chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Sonasea CEO Group?

dự án Condotel Sonasea

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Hãy thử cùng chúng tôi làm một bài toán đơn giản so sánh giữa 2 kênh đầu tư Condotel Sonasea 2 tỷ và gửi tiết kiệm ngân hàng 2 tỷ với lãi suất 7,5%/năm.

+ Trường hợp 1: Gửi ngân hàng

2 tỷ * 7,5% = 150 triệu.

+ Trường hợp 2: Đầu tư 1 căn Condotel Sonasea 2 tỷ (trước VAT và phí bảo trì).

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%, lợi nhuận thu được là: 2 tỷ *10%= 200 triệu

Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân 10%: 200 triệu – 20 triệu = 180 triệu.

Từ năm thứ 2 trở đi, số tiền lợi nhuận thu được, quý vị có thể gửi ngân hàng để được hưởng lãi suất 7,5%, như vậy sẽ có thêm một khoản thu nhập. Như vậy, sau 5 năm, số tiền chênh lệch giữa 2 kênh đầu tư là khá lớn, chưa kể đến việc đầu tư Condotel có thể tăng giá gốc, và mang lại đặc quyền nghỉ dưỡng lên đến 15 đêm miễn phí tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao của chủ đầu tư. Thêm nữa, việc chủ đầu tư mời một  đơn vị quản lý độc lập mang đẳng cấp quốc tế quản lý và vận hành (tập đoàn Accor Hotel là một ví dụ) sẽ là sự minh bạch đáng tin cậy cho quý nhà đâu tư.

Thêm một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa đó là việc đầu tư vào bất động sản đó là kênh giữ tiền an toàn nhất cho người sở hữu tài sản.

Có thể nói đầu tư vào dự án Condotel Sonasea Phú Quốc chính là một kênh đầu tư sinh lời thông minh và hiệu quả cho khách hàng và nhà đầu tư!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU