Bán chung cư Vincity Đan Phượng với giá hấp dẫn

Vincity Đan Phượng dự án bất động sản mới của tập đoàn Vingroup ở phân khúc tầm trung giành cho những người thu nhập trung bình thấp tại Hà Nội.

du-an-chung-cu-vincity

TỔNG QUAN VỀ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

  • Tên dự án: Vincity Đan Phượng
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Huyện Đan Phượng, Hà Nội
  • Diện tích: 130ha
  • Số tầng: Cao từ 22 – 25 tầng
  • Thời gian thi công: Năm 2017
  • Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng nằm tại xã Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội cách dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km.

Nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, dự án chung cư Vincity Đan Phượng nhận được nhiều lợi thế trong việc di chuyển và kết nối các khu vực xung quanh. Từ dự án cư dân tương lai có thể di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua quốc lộ 32, hay việc di chuyển vào các huyện lân cận hết sức thuận tiện.

Trong bối cảnh Hà Nội đang ngày càng đông đúc thì việc dịch chuyển sang các vùng lân cân là một điều hết sức tiềm năng do quỹ đất và cơ sở hạ tầng ở khu vực ngoại thành đang còn rất nhiều nên việc phát triển dự án như chung cư Vincity Đan Phượng là hết sức hợp lý.

TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI

Theo như thông báo của tập đoàn Vingroup thì các dự án Vincity trong đó có dự án Vincity Đan Phượng sẽ được sở hữu các tiện ích hiện đại như bệnh viện, trường học, nhà hàng, khu vui chơi,…giống như các khu đô thị cao cấp Vinhomes nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho những cư dân tương lai.

Thông tin về các dự án căn hộ Vincity Đan Phượng sắp được mở bán sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long cũng của tập đoàn Vingroup.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU