BĐS nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc – Sức quyến rũ khó cưỡng

Nằm ở vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc đang phát triển mạnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là Condotel Phú Quốc với nhiều lợi thế đặc biệt, tạo sức quyến rũ khó cưỡng cho các nhà đầu tư.

Can-ho-Intercontinential-Phu-Quoc

Một dự án Condotel Phú Quốc vừa được mở bán

Đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu những điểm cộng tuyệt đối để phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Condotel và biệt thự biển như:

+ Vị trí đắc địa trung tâm, dễ dàng di chuyển bằng đường biển, đường hàng không đến các địa danh nổi tiếng quốc tế như Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Phnom Penh …

+ Cùng đặc quyền tự nhiên dành riêng cho vùng đất này như ít bão, thời tiết lý tưởng quanh năm, đường bờ biển dài 150 km thơ mộng, hoang sơ và là một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh.

+ Thêm vào đó, Phú Quốc cũng có rất nhiều địa điểm cần khám phá, nhiều chỗ để vui chơi như: Khu dự trữ sinh quyển thế giới ven biển, rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn, vườn thú bán hoang dã, công viên giải trí Vinpearl Land…

Với việc hình thành đặc khu kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc được áp dụng những chính sách thu hút đầu tư đặc biệt như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm thuế thu nhập cá nhân, miễn thị thực 30 ngày … thu hút những chủ đầu tư hàng đầu với tổng vốn lên tới 8 tỷ USD, trên 200 dự án.

Hiện tại, giá phòng ở Phú Quốc cũng ở mức cao nhất cả nước 281 USD/phòng/đêm do nguồn cung khan hiếm, chi phí dịch vụ cao và lượng khách lại có quanh năm. Đặc biệt, Phú Quốc có rất ít các khách sạn 5 sao, chính vì vậy những dự án được cấp phép và đi vào hoạt động sớm sẽ có lợi thế vượt trội hơn hẳn.

Theo thống kê sơ bộ, lượng khách du lịch Phú Quốc đang trên đà tăng trưởng mạnh, đặc biệt là sau khi sân bay quốc tế Phú Quốc hoàn thành, mở thêm nhiều đường bay trực tiếp ra quốc tế. 4 tháng đầu năm 2016, số khách du lịch quốc tế đến Đảo Ngọc đã đạt 523.000 lượt, tăng 37% so với cùng kì. Một con số biết nói cho thấy sức hấp dẫn và tiềm năng cho các dự án biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc như thế nào.

Condotel Phú Quốc mang lại lợi nhuận an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư tối thiểu từ 8% đến 12% một năm, vượt trội hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống như vàng và tiền gửi. Đặc biệt đầu tư Condotel Phú Quốc được đảm bảo bởi uy tín và cam kết chủ đầu tư, bảo lãnh của ngân hàng sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn cho quyết định của mình.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU