Condotel Sapa

BĐS nghỉ dưỡng trên núi lên ngôi với Condotel Sapa

Hiện nay, trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển có dấu hiệu bão hòa thì BĐS nghỉ dưỡng trên núi lại đang có dấu hiệu nóng lên, một trong số đó phải kể đến Condotel Sapa. Loại hình này tuy quen thuộc với các vùng biển đảo, nhưng lại khá mới mẻ với những vùng núi như Sapa. Chính sự mới lạ này lại mang đến cho nhà đầu tư Condotel Sapa những cơ hội đầu tư thiên đường, sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai.

Condotel Sapa

Sapa từ lâu đã được mệnh danh là “Đà Lạt xứ Bắc”

Condotel Sapa – Sản phẩm điển hình của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng núi

Sapa từ lâu đã được mệnh danh là “Đà Lạt xứ Bắc”, điểm đến hấp dẫn không chỉ của du khách trong nước mà còn quốc tế, với dãy Hoàng Liên Sơn, núi Hàm Rồng, nhà thờ cổ, thung lũng Mường Hoa…cùng bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số. Đây chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư trong năm 2017 cũng như các năm tiếp theo, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm Condotel Sapa.

Cùng điểm qua một số tiềm năng từ vị trí Condotel Sapa:

+ Đỉnh Phanxipang cao 3.143m trên dãy Hoàng Liên Sơn là điểm đến đặc biệt hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, nhất là khi cáp treo hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng từ đầu năm 2016, lượng khách tới Sapa tăng nhanh đột biến. Đây là lợi thế lấp phòng cho các căn hộ khách sạn cao cấp như Condotel Sapa.

+ Sapa có núi Hàm Rồng ở sát ngay thị trấn, bất kỳ một du khách nào cũng có thể lên đó ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói. Hiện nay, với bàn tay tôn tạo của con ngườ, Hàm Rồng thực sự trở thành thắng cảnh đầy hoa trái của Sapa.

+ Không những thế, Sapa còn nổi bật với nhà thờ cổ được xây hoàn toàn bằng đá tại một sườn đồi quang đãng, thoáng mát ngay tại trung tâm thị trấn – đây cũng là điểm nhấn đáng nhớ của du khách khi đến với Sapa.

+ Hệ thống danh lam thắng cảnh cùng bản sắc văn hóa, thiên nhiên ưu đãi chính là lợi thế vượt trội khi đầu tư tại Sapa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Sapa đặc biệt khan hiếm dịch vụ tiện ích, các căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 và 5* cao cấp. Đây chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư vào các căn hộ Condotel Sapa.

>>> Xem thêm: Condotel Sapa đưa du khách đến thiên đường nghỉ dưỡng

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2017, cũng như sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Sapa, Quý khách hàng và nhà đầu tư hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây của chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án cũng như tư vấn chi tiết nhất về cơ hội đầu tư nơi đây!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU