Condotel Pentstudio

BIDV hỗ trợ cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ tại Condotel PentStudio Tây Hồ

Ngày 24/07/2017 vừa qua, tại Hà nội đã diễn ra lễ Ký thỏa thuận hợp tác cho vay dự án Condotel PentStudio Tây Hồ giữa BIDV Tây HN và Công ty TNHH đầu tư C.T.L .

Theo đó, ngân hàng BIDV Tây Hà nội sẽ là chi nhánh tài trợ chính cho khách hàng cá nhân vay vốn mua căn hộ tại dự án với mức tài trợ tối đa lên đến 85% giá trị căn hộ, ân hạn trả nợ gốc tối đa lên đến 12 tháng kể từ ngày nhận nợ đầu tiên. Ngoài ra, chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư C.T.L cũng đã cam kết hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi suất vay ngân hàng trong 12 tháng đến khi giao nhà.

Condotel PentStudio Tây Hồ

Dự án Condotel PentStudio Tây Hồ – Không gian sống lý tưởng tại Thủ đô

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội đang có hàng loạt dự án chung cư ra mắt từ căn hộ dịch vụ, chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp…Sự lựa chọn của khách hàng là rất lớn. Đây là một điểm tốt nhưng cũng khiến khách hàng phải phân vân nhiều khi không biết nên chọn mua căn hộ ở đâu, dự án nào là phù hợp với khả năng tài chính, mệnh phong thủy, giao đông đi lại, công việc…Vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mua căn hộ tại vùng ven đô hoặc những vị trí có mật độ dân cư thấp, số lượng dự án chung cư cao tầng ít. Những vị trí đẹp như view hồ, ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Trong số đó cũng có những dự án “lạc loài” mang đến cho khách hàng không gian sống trong lành, thoáng đãng, đẳng cấp mà giá cả rất phải chăng. Condotel Sungroup Tây Hồ và Condotel PentStudio Tây Hồ là một trong số ít những dự án như vậy.

Tọa lạc tại số 699 Lạc Long Quân, một trong những vị trí đẹp của quận Tây Hồ, nằm ngay cạnh Hồ Tây. Dự án Condotel PentStudio Tây Hồ chiếm ưu thế rất lớn về mặt giao thông, trong vùng bán kính “vàng”, gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .Chỉ mất 20 phút để đi đến sân bay quốc tế Nội Bài hay quảng trường Ba Đình; 15 phút để đi đến công viên Hoà Bình; và không tới 10 phút để đi đến trường quốc tế Liên Hợp Quốc, bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội, hoặc cầu Nhật Tân.

Với vị trí hiện tại, Condotel PentStudio Tây Hồ được rất nhiều khách hàng “để ý”, đặc biệt là những căn hộ có vị trí hướng ra mặt Hồ Tây chắc chắn sẽ cháy hàng trong tuần đầu mở bán.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU