Biệt thự hạng sang InterContinental Phú Quốc

Chủ đầu tư Bim Group cùng các Nhà thiết kế luôn mong muốn đem đến nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với số lượng có hạn, duy nhất chỉ xây dựng 5 căn Villa hạng sang InterContinental Phú Quốc nằm tách biệt với khu khách sạn và khu căn hộ.

biet-thu-hang-sang-Intercontinential-Phu-Quoc-Long-Beach-resort

Mục đích xây dựng biệt thự Intercon Phú Quốc là để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dành cho những đại gia đình có nhiều thành viên, ưa thích kiểu nghỉ dưỡng trong không gian rộng rãi, yên tĩnh, tiện nghi bao gồm trong nhà và ngoài trời, tách biệt với các khu nghỉ dưỡng mang tính cộng đồng.

Biệt thự Intercon Phú Quốc sát biển  có số lượng 01 căn duy nhất với diện tích 1000 m2, giá bán khoảng 2 triệu đô. Biệt thự Intercon Phú Quốc hướng biển có 04 căn với diện tích 800 m2, giá bán khoảng 1 triệu đô. Nội thất của các căn biệt thự biển tại Intercon Phú Quốc đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental.

Không giống như Condotel Intercon Phú Quốc chỉ sở hữu lâu dài, biệt thự Intercon Phú Quốc được cấp sổ đỏ vĩnh viễn cùng tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, lợi nhuận hấp dẫn 9%/năm và rất nhiều ưu đãi khác từ chủ đầu tư Bim Group.

Với rất nhiều những ưu thế vượt trội của dòng bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự InterContinental Phú Quốc cùng với Condotel Intercon Phú Quốc sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng.

Nhanh tay sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng có hạn này tại vị trí đẹp nhất ở Phú Quốc bằng cách:

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết về dự án và đặt chỗ sớm nhất:

Condotel Trần Phú Nha Trang

Hoặc đăng kí nhận thông tin và tư vấn miễn phí theo mẫu sau:

[contact-form-7 id=”1466″ title=”Contact form 1″]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU