Các sản phẩm nhà ở tại Vinhomes The harmony – Vinhomes Riverside 2

Vinhomes The harmony – Vinhomes Riverside 2 được giới đầu tư trong nước nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Dự án dự kiến sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới và hứa hẹn sẽ đem lại cơn sốt mới trên thị trường BĐS. Có thể thấy hiếm có một dự án nào lại có nhiều lợi thế như Vinhomes The harmony, ngoài sở hữu vị thế đắc địa và hệ thống hạ tầng, tiện ích nổi bật, dự án còn mang tới những sản phẩm BĐS “HOT” nhất thị trường.

Vinhomes The Harmony

Ảnh minh họa dự án

Biệt thự Vinhomes The harmony – Vinhomes Riverside 2

Trong vòng 2 năm trở lại đây, có thể thấy, dân số khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội liên tục gia tăng, kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên đáng kể. Sự xuất hiện của dự án Vinhomes The harmony sẽ góp phần giải quyết cơn khát về nhà ở tại khu vực. Biệt thự Vinhomes The harmony chính là sản phẩm BĐS “Hot” nhất của dự án, Cũng như các căn biệt thự Vinhomes Riverside đã ra đời trước đó, các căn biệt thự Harmony này có thể đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu về nhà ở mà cư dân thành phố đang mong đợi. Ngôi nhà nằm trên con đường thoáng đáng, xanh mát nhất khu vực phía Đông Bắc Hà Nội. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm kinh tế – văn hóa – giải trí lớn trên địa bàn Thủ Đô.

Liền kề Vinhomes The harmony

Sở hữu kiến trúc độc đáo mang khuynh hướng phong cách Châu Âu hiện đại và đẳng cấp. Liền kề Vinhomes The harmony – Vinhomes Riverside 2 được thiết kế theo xu hướng thiết kế vô cùng thông minh nhằm nhận được tối đa lượng gió trời và ánh sáng tự nhiên. Nếu bạn và gia đình đang có mong muốn tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên thì liền kề Vinhomes The harmony – Riverside 2 chính là gợi ích vô cùng thú vị mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Liền Kề Vinhomes The Harmony

Ảnh minh họa dự án

Trên đây 2 loại hình sản phẩm dự đoán sẽ có tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Đến thời điểm hiện tại mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng chúng ta hãy cùng kỳ vọng về một dự án Vinhomes The Harmony Riverside thật xứng tầm khi ra mắt!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU