bất động sản nghỉ dưỡng

Các yếu tố kích cầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam hiện nay nổi bật là căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng. Có 5 yếu tố kích cầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng quan trọng nhất, đó là: kinh tế vĩ mô, cơ sở hạ tầng, sản phẩm và khách du lịch, tỷ suất cho thuê, cuối cùng là nguồn cung cho tương lai.

bat dong san nghi duong

Ảnh minh họa

1. Kinh tế vĩ mô

Tăng trưởng kinh tế thúc đẩy thị trường phát triển

bat-dong-san-nghi-duong-1

Những chỉ số kinh tế trong Quý 1/2016 là tín hiệu đáng mừng chứng tỏ sự phục hồi của thị trường.

bat-dong-san-nghi-duong-2

Luật nhà ở được sửa đổi, người nước ngoài có nhiều quyền lợi hơn trong việc mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam.

bat-dong-san-nghi-duong-3

2. Cơ sở hạ tầng

Ngành hàng không trở nên năng động, nhiều thương vụ chuyển nhượng cổ phần, thêm nhiều chuyến bay, nhiều đường bay mới và Việt Nam sẽ đón nhiều khách du lịch quốc tế hơn.

Cơ sở hạ tầng, cơ sở kĩ thuật không ngừng được xây dựng, phát triển và cải tạo, điển hình: xây dựng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (105km), cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cải tạo và xây mới sân bay tại các tỉnh Đà Nẵng, Phú Quốc…

3. Sản phẩm và khách du lịch

Thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích phục vụ khách du lịch.

bat-dong-san-nghi-duong-4

 Người nước ngoài hoặc Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài được miễn thị thực vào đảo Phú Quốc (Tỉnh Kiên Giang) không quá 30 ngày (Đang thử nghiệm). Điều này sẽ thúc đẩy khách quốc tế đến du lịch tại Việt Nam.

4. Tỷ suất cho thuê

Tỷ suất cho thuê cam kết hấp dẫn hơn so với thị trường căn hộ.

Chính sách bán hàng hấp dẫn sẽ đảm bảo doanh số kì vọng.

bat-dong-san-nghi-duong-5

5. Nguồn cung cho tương lai

Liên tục các tên tuổi lớn gia nhập vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại các khu vực Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang với các dự án Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc cùng các dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ và tạo ra nguồn cung dồi dào cho tương lai.

Sự cạnh tranh của thị trường khốc liệt người được lợi chính là khách hàng – các nhà đầu tư.

Tất cả những yếu tố trên sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam không ngừng phát triển, đem đến cho ngành du lịch nghỉ dưỡng một nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp và thu hút khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam không ngừng tăng lên.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU