Condotel PentStudio

Căn hộ Condotel PentStudio – Cam kết thuê lại 10%/năm

Xuất hiện đầu tháng 7/2017, dự án căn hộ Condotel PentStudio đang tạo nên một cơn sốt về loại hình sản phẩm căn hộ dịch vụ tại Hà Nội, cung cấp ra thị trường các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao trong không gian sống sang trọng, giàu cảm xúc ngay tại thủ đô.

Condotel PentStudio

Phối cảnh dự án Condotel PentStudio

Với ý tưởng tạo ra một không gian sống đầy sáng tạo và độc đáo, lấy cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống, các căn hộ PentStudio mang cả không gian hướng ra Hồ Tây, với tầm nhìn ấn tượng. Sở hữu nội thất hiện đại và tiện nghi được thiết kế đồng bộ nhằm tối ưu hóa không gian. Sẽ không nói quá khi nhận định các căn Condotel PentStudio đang trở thành căn hộ đáng sống nhất tại Hà Nội ngay từ thời điểm này.

Thông tin Dự án Condotel PentStudio

 • Tên dự án: Dự án Condotel PentStudio – 699 Lạc Long Quân
 • Nhà phát triển: CTX Holdings
 • Nhà quản lý: The Ascott
 • Nhà thiết kế: Kaze
 • Vị trí: Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ
 • Quy mô: 3 tầng hầm – 18 tầng nổi với 321 căn hộ PentStudio (chiều cao thông thủy 5m) và 6 căn Ambassador Penthouse
 •  Diện tích tổng thể dự án : 2.758 m2
 •  Mật độ chiếm khoảng 50% toàn dự án
 •  Số lượng căn hộ : Bao gồm 319 căn, trong đó 147 căn hộ Dịch vụ và 172 căn hộ Thương mại
 •  Quần thể dự án : Gồm 1 tòa tháp 18 tầng với 3 tầng hầm
 •  Thời gian giao nhà: Tháng 06/2018

Ý tưởng táo bạo tạo nên Condotel PentStudio

Tọa lạc tại Khu Vườn Đào – Phú Thượng – Tây Hồ, dự án Condotel PentStudio là khu căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý và vận hành toàn bộ bởi Tập đoàn The Ascott – Singapore.

Vị trí Condotel PentStudio

Vị trí Condotel PentStudio

Dự án ra đời nối tiếp sự thành công của các dự án Turn-Key được giới chuyên môn đánh giá cao. Khu căn hộ PentStudio được phát triển theo ý tưởng khá độc đáo mang tên “căn hộ trong khách sạn”. Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác để phát triển dự án Condotel PentStudio với mục tiêu là sáng tạo ra không gian sống sang trọng và giàu cảm xúc. Cùng với sự hợp tác của hãng thiết kế danh tiếng Kaze, các căn hộ PentStudio cũng đã chính thức được công bố trên thị trường Hà Nội vào đầu tháng 7/2017.

Thiết kế dự án Condotel PentStudio

Dự án Condotel Vườn Đào này được thiết kế với 3 tầng hầm và 18 tầng nổi. Điều đặc biệt trong thiết kế là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, tất cả các căn hộ còn lại đều được phát triển theo đúng tên gọi của dự án – PentStudio (Penthouse 1 phòng ngủ).

Nhà thiết kế đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo nên một không gian sống tại Condotel PentStudo bằng đường nét trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, sang trọng.

Condotel PentStudio

Đầu tư bền vững tại Condotel PentStudio

Theo kế hoạch, dự án chỉ có 90 căn hộ PentStudio dành bán cho khách hàng có nhu cầu sinh sống; còn lại 231 căn hộ dành bán cho khách hàng đầu tư mà phần lớn chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong Condotel PentStudio.

Với hợp đồng quản lý đã ký kết với The Ascott, chủ đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ trong vòng 10 năm với giá thuê 5%/năm được đảm bảo bằng USD, hiện tại trên thị trường toàn quốc chưa có cam kết nào tương tự như vậy.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU