condotel sapa

Căn hộ Condotel Sapa – Đầu tư cho tương lai

Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, các loại hình bất động sản sẽ không ngừng phát triển và nở rộ trong 2016. Điển hình là bất động sản nghỉ dưỡng biển và bất động sản nghỉ dưỡng núi. Cho đến nay, bất động sản nghỉ dưỡng trên núi mới bắt đầu hình thành và phát triển ở vùng núi Tây Bắc Việt Nam với các dự án nổi bật tại Sa Pa như Sapa Jade Hill, Condotel Sapa

Căn hộ Condotel Sapa là sự lựa chọn mới mẻ và hấp dẫn cho du khách và các nhà đầu tư địa ốc. Một khoản đầu tư an toàn, lợi nhuận cao cùng đặc quyền nghỉ dưỡng, hòa mình vào thiên nhiên núi rừng Tây Bắc hoang sơ, tươi đẹp, Condotel Sapa hứa hẹn trở thành một khoản đầu tư cho tương lai của nhiều khách hàng.

condotel sapa

Tọa lạc trên thị trấn sương mù Sapa và cách trung tâm thành phố Lào Cai hơn 30 km, Condotel Sapa trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều du khách. Không gian nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại và đẳng cấp cùng với không khí trong lành, sự yên bình, hoang sơ, cuốn hút của một vùng núi Tây Bắc.

Chính những nét riêng chỉ có tại Sapa làm nên những kì nghỉ tuyệt vời cho du khách. Lượng khách du lịch đến với Sapa năm sau luôn cao hơn năm trước và không ngừng tăng lên. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách và bổ sung cơ sở hạ tầng cho ngành du lịch tại địa phương, Condotel Sapa ra đời đã nhận được sự quan tâm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

Những công trình khách sạn Condotel Sapa hoành tráng mang thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển giữa núi rừng Tây Bắc cho đến nay vẫn còn nằm trên giấy mực, tuy nhiên, kì vọng về một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao do những chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như Vingroup vẫn đang được từng bước lên kế hoạch và triển khai.

Các nhà đầu tư cũng đang dành một sự quan tâm rất lớn cho dự án này. Bởi, được biết, Condotel Sapa hoạt động theo hình thức Timeshare, khách hàng sở hữu căn hộ Condotel Sapa sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, nhận một khoản lợi nhuận lớn lên tới 70% – 85% đồng thời được đặc quyền nhận một số ngày nghỉ miễn phí tại căn hộ nghỉ dưỡng của mình.

Condotel Sapa đem đến một cơ hội đầu tư cho tương lai đầy tiềm năng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU