dự án Condotel Sonasea

Căn hộ Condotel – Xu hướng đầu tư BĐS đầy tiềm năng và triển vọng

Trên thế giới, Căn hộ Condotel (Viết tắt của cụm từ Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh BĐS như Trump hay là Ritz Carlton đều xây mới một dự án Căn hộ Condotel ở các khu nghỉ dưỡng hoặc các khu thành thị.

Với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển Condotel tại Việt Nam rất lớn, song cơ hội đầu tư dòng sản phẩm Condotel vẫn còn khá mới mẻ do số lượng dự án không nhiều, vì vậy, những nhà đầu tư tiên phong sẽ dành lợi thế dẫn đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới đầy tiềm năng này.

Tập đoàn CEO Group đã nghiên cứu kỹ thị trường và cho ra mắt dự án Condotel Sonasea – Condotel CEO Group Phú Quốc nhằm mang lại cho Quý khách hàng cơ hội đầu tư ưu viêt, đảm bảo sinh lời cao.

dự án Condotel Sonasea

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel – xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng triển vọng lớn

Thông qua sự gặp mặt và trao đổi với chuyên gia địa ốc nhiều kinh nghiệm về cơ hội đầu tư Condotel, chuyên gia cho rằng: “Cũng nằm trong phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang rất sôi động tại Việt Nam, loại hình sản phẩm Condotel mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết rất hấp dẫn. Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí tại những thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, Condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.”

Dự án Condotel CEO Group Phú Quốc được chủ đầu tư xây dựng trên lô đất có diện  tích 14.847m2 với  4.454m2 xây dựng, quy hoạch cao 9 tầng với 549  căn hộ khách sạn từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích từ 35 – 250m2. Các căn hộ  1 phòng ngủ với diện tích từ 35 – 38m2 chiếm 80%, đáp ứng hoàn hảo mong ước của khách hàng về “Ngôi nhà thứ 2 lý tưởng”.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích dự án Condotel CEO Group Phú Quốc được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,… sẽ mang tới kỳ nghỉ tuyệt vời cho Quý khách.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU