Condotel PentStudio

Căn hộ PentStudio – Căn Hộ Khách Sạn 5 Sao Đầu Tiên Tại Hà Nội

Ra mắt thị trường vào đầu Tháng 7/2017, dự án căn hộ PentStudio trở thành dự án Căn hộ khách sạn (Condotel) đầu tiên tại Hà Nội. Dự án Condotel PentStudio này được vận hành theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao do tập đoàn The Ascott Singapore trực tiếp quản lý.

Condotel PentStudio

Phối cảnh dự án Condotel PentStudio

Condotel PentStudio được phát triển bởi CTX Holdings theo ý tưởng khá độc đáo “căn hộ trong khách sạn”. Từ năm 2015, CTX Holdings và The Ascott đã ký hợp đồng hợp tác để phát triển dự án căn hộ PentStudio với mục tiêu là sáng tạo, vừa mang không gian sống sang trọng và giàu cảm xúc vừa là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. CTX Holdings cũng đã hợp tác với hãng thiết kế danh tiếng Kaze để cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội như một làn gió mới nhờ ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo.

Căn hộ chung cư PentStudio với thiết ấn tượng

Điều đặc biệt trong thiết kế của căn hộ PentStudio là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse, tất cả các căn hộ còn lại được phát triển theo đúng tên gọi của dự án – PentStudio (Penthouse 1 phòng ngủ). Tất cả đều có hướng view hồ Tây tuyệt đẹp.

Với phong cách trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại của nhà thiết kế danh tiếng đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra không gian sống hoàn hảo tại các căn chung cư PentStudio.

Theo quan điểm của The Ascott, khách hàng và cư dân tại dự án PentStudio chủ yếu sẽ là các chuyên gia quốc tế công tác dài hạn tại Việt Nam, giới doanh nhân bận rộn … họ đã quá vất vả với công việc hàng ngày và cần được chăm sóc ở mức tốt nhất.

căn hộ PentStudio

Cơ hội đầu tư bền vững

Theo kế hoạch, Condotel PentStudio chỉ có 90 căn hộ dành bán cho khách hàng có nhu cầu để ở; 231 căn hộ còn lại dành cho khách hàng đầu tư mà phần lớn chính là những chủ nhân chọn sinh sống ngay trong dự án.

Với hợp đồng quản lý đã ký kết với The Ascott, chủ đầu tư cam kết thuê lại 231 căn hộ PentStudio trong 10 năm với giá thuê 5%/năm được đảm bảo bằng USD, hiện tại có thể nói, chưa có cam kết nào tương tự như vậy trên thị trường toàn quốc.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU