Cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Cuộc đua khốc liệt tại thị trường bất động sản Phú Quốc với sự xuất hiện của hàng loạt các ông lớn như Vingroup, Sun Group, LDG Group, FLC Group đổ bộ thị trường. Mới đây, LDG Group chào hàng sản phẩm Condotel Phú Quốc Grand World với giá bán vô cùng cạnh tranh và một thiết kế khác biệt, tạo dấu ấn nổi bật.

Condotel Phú Quốc Grand World

Phối cảnh dự án Condotel Phú Quốc Grand World

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nóng lên từng ngày với hàng loạt các dự án Condotel Phú Quốc được đầu tư xây dựng. Mới đây chủ đầu tư LDG Group đã chính thức mở bán Condotel Phú Quốc Grand World mang nhiều yếu tố khác biệt tạo nên sức hút trên thị trường.

Từ vị trí địa lý cho đến hệ thống tiện ích cùng chính sách bán hàng đều được đánh giá là vô cùng hấp dẫn. Theo nhận định của một số chuyên gia, thời điểm chủ đầu tư chính thức mở bán Condotel Phú Quốc Grand World là thời điểm giá vàng trong nước và thế giới biến động mạnh theo sự kiện Anh rút khỏi liên minh châu Âu, thị trường chứng khoán nhiều rủi ro. Thêm vào đó, du lịch tại Phú Quốc có tốc độ phát triển chóng mặt, khiến các kênh đầu tư bất động sản khả quan hơn hẳn.

Các chủ đầu tư lớn tại Phú Quốc có xu hướng cạnh tranh một cách minh bạch và bền vững bằng sự khác biệt của mỗi dự án. Ngoài đầu tư xây dựng bài bản, để thu hút các nhà đầu tư Condotel Phú Quốc, chủ đầu tư công bố các chính sách bán hàng hấp dẫn, chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê lên tới 8 -10% và đặc quyền nghỉ dưỡng hiếm thấy.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU