tiến độ Condotel Trần Phú

Cập nhật tiến độ Condotel Trần Phú tháng 7/2016

Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang từ 2 năm gần đây, dòng sản phẩm Condotel Nha Trang đang tỏ ra ưu thế vô cùng vượt trội. Những ông lớn trong làng bất động sản nghỉ dưỡng liên tục cho ra mắt những dự án Condotel hàng trăm căn, nhưng lượng tiêu thụ nhanh chóng trong một thời gian ngắn đã chứng tỏ sức hút của dòng sản phẩm này như thế nào.

Vinpearl Condotel Trần Phú là dự án căn hộ khách sạn do Vingroup làm chủ đầu tư thứ 2 tại Nha Trang. Tọa lạc tại số 76 -78 đường Trần Phú cùng những điểm cộng tuyệt đối như vị trí ngay sát biển, tiện ích phong phú cùng thiết kế vượt trội, dự án ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ thị trường.

Tuy nhiên, dự án mới chỉ chính thức ra hàng vào tháng 7 vừa qua khiến giới đầu tư sôi sục hơn bao giờ hết. Những thông tin mới nhất về Vinpearl Condotel Trần Phú được chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

tien-do-thang-7-condotel-tran-phu-nha-trang-1

Công trường thi công dự án đang được bàn giao

tien-do-thang-7-condotel-tran-phu-nha-trang-2

Quán cafe nằm trên vị trí dự án đang được dỡ bỏ

tien-do-thang-7-condotel-tran-phu-nha-trang-3

Công tác chuẩn bị mặt bằng đang được khẩn trương hoàn tất và bắt đầu xây dựng một dự án căn hộ khách sạn đầy tiềm năng tại Nha Trang.

Thông tin mới nhất về Condotel Trần Phú sẽ liên tục cập nhật trên website, mời quý vị theo dõi.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU