Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel cập nhật ngày 24/09/2016

 Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn luôn được đảm bảo để bàn giao đúng kế hoạch và được cập nhật thường xuyên.

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án đánh dấu cho sự phát triển mới của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam, một trong các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang của CĐT Vingroup. Dự án được khởi công xây dựng từ ngày 17/3/2016, khi hoàn thiện đây sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn với các dịch vụ đẳng cấp nhất đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinpearl Empire Condotel sở hữu chiều cao 41 tầng, trong đó :

  • 2 tầng hầm, 4 tầng TTTM Vincom
  • 2 tầng tiện ích 5 sao: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, nhà hàng,v.v…
  • 34 tầng căn hộ, diện tích 42m2-130m2, trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm 70%.

Dự án có vị trí khá đẹp khi tọa lạc tại địa chỉ 44-46 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang với số lượng 924 căn. Dự án đang ở giai đoạn thi công hầm 1, 2 và sàn 5 thực hiện theo công nghệ Top-Down – vừa xây móng/hầm vừa lên sàn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ dự án.

Dưới đây là những hình ảnh chúng tôi tổng hợp được tại công trường về tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn:

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel

(ảnh thi công công trường)

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel

(ảnh thi công công trường)

Tiến độ dự án Vinpearl Empire Condotel

(ảnh thi công công trường)

Từ thực trạng công trường có thể thấy sự hối hả khẩn trương của đội ngũ công nhân, nhân viên nhằm đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ của công trình. Các thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

vinperl empire condotel

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU