Condotel PentStudio

Chủ nhân căn hộ Condotel Pentstudio sẽ được tận hưởng những tiện ích gì?

Là một bước tiến vượt trội của chủ đầu tư CTX Holdings, dự án căn hộ Condotel Pentstudio nằm trong những dự án thành công nhất và đem lại lượng khách hàng khổng lồ cho tập đoàn, Condotel Pentstudio đặc biệt thu hút người quan tâm bởi những kiến trúc sư đã thiết kế cuộc sống hoàn hảo cho nơi đây, đảm bảo mang lại một thiên đường tuyệt vời cho khách hàng.

căn hộ Condotel Pentstudio

Dự án căn hộ Condotel Pentstudio tọa lạc ở một vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào có, nằm tại số 699 Lạc Long Quân, một trong những vị trí đẹp của quận Tây Hồ, nằm ngay cạnh Hồ Tây. Condotel Pentstudio Tây Hồ chiếm ưu thế rất lớn về mặt giao thông, trong vùng bán kính “vàng”, gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .

Với vị trí hiện tại, các căn hộ Condotel Pentstudio được rất nhiều khách hàng “để ý”, đặc biệt là những căn hộ có vị trí hướng ra mặt Hồ Tây chắc chắn sẽ cháy hàng trong tuần đầu mở bán.

Hệ thống tiện ích tại Condotel Pentstudio Tây Hồ

Dự án Condotel Pentstudio là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp với dịch vụ thương mại cao cấp, đảm bảo cuộc sống tiện nghi, nhịp sống hiện đại cho nơi đây. Với những lợi thế có sẵn từ vị trí dự án, các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế nên cuộc sống hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho nơi đây.

Condotel PentStudio

Ngoài ra, một trong những sức hút của căn hộ Condotel Pentstudio là không gian thoáng đãng, bầu không khí trong lành. Chủ đầu tư với tâm huyết “tất cả vì cuộc sống tiện nghi”, đã cho thiết kế đầu tư các dịch vụ tiện ích được tích hợp một cách thông minh và chặt chẽ. Tất cả tiện ích Condotel Pentstudio Tây Hồ đều mang tầm đẳng cấp quốc tế, hiện đại nhất đến với con người :

+ Sảnh tiếp khách khách sạn 5 sao

+ Khu Gym & Spa đẳng cấp

+ Khu vui chơi giải trí

+ Bể bơi ngoài trời

+ Khuôn viên cây xanh

+ Hệ thống an ninh 24/24

Điểm nổi bật trong kiến trúc của các căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ đó chính là thiết kế với không gian mở rộng ngập tràn ánh sáng, với một tầm nhìn tuyệt vời ra sông Hồng, hồ Tây, cầu Nhật Tân,.. căn hộ Condotel Pentstudio thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với những đường nét và khối tinh tế, mang đến một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng.

Lựa chọn sinh sống tại Condotel Pentstudio, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian xanh tuyệt vời và trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo như một thiên đường nghỉ dưỡng lí tưởng.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU