condotel sapa

Có gì chờ đợi ở khách sạn căn hộ Condotel Sapa

Mặc dù mới chỉ là dự án còn trên giấy mực nhưng Condotel Sapa đã nhận được một kì vọng vô cùng lớn từ các nhà đầu tư cũng như nhiều đối tượng khách hàng.

condotel sapa

Kì vọng về một bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao

Không giống như bất động sản nghỉ dưỡng biển, quỹ đất trên núi có thể xây dựng khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam là vô cùng có giới hạn, đặc biệt lại có rất ít các dự án nghỉ dưỡng trên núi 5 sao như Condotel Sapa. Điều này sẽ dẫn đến nguồn cung không đủ cầu, đẩy thị trường tăng giá trong tương lai.

Loại hình Condotel hoạt động trên hình thức Timeshare, chủ nhân sở hữu căn hộ Condotel Sapa sẽ được hưởng những quyền lợi, lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư. Hiện nay, các chủ đầu tư Condotel đều đưa ra các mức chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn. Condotel Vingroup có mức 85%/15%, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm. Condotel Coco Ocean Resort có mức 75%- 25%, cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% trong 8 năm.

Để khuyến khích đầu tư Condotel, các chủ đầu tư đều hợp tác với các ngân hàng lớn để đưa ra mức hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho khách hàng. Khách hàng có thể vay tới 50 – 70% giá trị căn hộ mà mình muốn đầu tư. Giá trung bình một căn Condotel trên thị trường vào khoảng 2 tỉ đồng/ căn. Nghĩa là, thay vì 2 tỉ chỉ đầu tư được 1 căn, quý khách có thể mượn đòn bẩy tài chính để đầu tư nhiều căn một lúc, tăng tỉ suất lợi nhuận gấp bội.

Kì vọng về một điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu Việt Nam

Sapa vốn nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ, trong lành. Thị trấn Sapa quanh năm sương phủ, mùa đông lạnh tới âm độ, những cánh rừng thông bạt ngàn, những ngọn suối róc rách… Đến với Sapa, du khách dường như được bước sang một thế giới hoàn toàn khác, không xô bồ, mệt mỏi, không vướng bận công việc, không áp lực doanh số, tất cả chỉ còn là một tâm hồn tĩnh lặng, hòa mình vào thiên nhiên núi rừng.

Condotel Sapa sang trọng và quyến rũ, e ấp trên đỉnh đồi mây mù sương phủ tựa như một cô gái tây bắc xinh đẹp tuyệt trần giữa thiên nhiên hoang dại. Du khách đến nghỉ dưỡng tại Condotel Sapa chắc chắn sẽ muốn ở lâu thêm nữa bởi dịch vụ, tiện ích ở đây quá tuyệt vời. Thừa hưởng tất cả tiện ích, dịch vụ của một khách sạn 5 sao đẳng cấp từ trung tâm thương mại, làm đẹp, sức khỏe, hồ bơi cho đến ăn uống, vui chơi giải trí.

Condotel Sapa được rất nhiều chuyên gia kì vọng sẽ trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng hút khách trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội đầu tư vàng, mở ra “miền đất hứa” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên núi.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU