Condotel Cát Bà

Cơ hội đầu tư bền vững tại dự án Condotel Cát Bà

Vốn là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng cả nước, Hải Phòng đang vươn lên trở thành trung tâm du lịch của miền Bắc với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đồ Sơn, Cát Bà. Thành phố cũng là nơi hội tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng trong đó nổi bật nhất là các dự án Condotel Cát Bà. Được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, Condotel Cát Bà là sản phẩm khó có thể bỏ qua. Những khách hàng mong muốn có một sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp để đầu tư thì các căn hộ Condotel Cát Bà chính là lựa chọn đầu tư hợp lý nhất.

 Cơ hội đầu tư bền vững tại Condotel Cát Bà

 Cơ hội nghỉ dưỡng, sinh lời hoàn hảo tại Condotel Cát Bà

Condotel Cát Bà

Ảnh minh họa

Vị trí của Condotel Cát Bà đem lại tiềm năng sinh lời lớn

Theo số liệu thống kê, Cát Bà và Phú Quốc là 2 địa điểm có lượng khách du lịch tăng mạnh nhất năm 2017. Nếu Nha Trang hay Đà Nẵng chỉ có mức tăng nhẹ thì Cát Bà lại có mức tăng nhanh nhất. Lượng khách du lịch quốc tế đổ về đảo Cát Bà ngang bằng với lượng khách nội địa khiến nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây tăng mạnh.

Nằm tại trung tâm của đảo Cát Bà, các dự án condotel được dự báo sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hút khách nhất đảo. Nguyên nhân là do vị trí các dự án nằm gần cánh rừng nguyên sinh rộng lớn với mỏm đá vôi và suối nước nóng độc nhất vô nhị. Bên cạnh Condotel Cát Bà lại là những bãi biển xanh mát với bãi cát trắng trải dài thu hút sự chú ý của du khách. Những ưu thế về vị trí cũng góp phần đưa Condotel Cát Bà trở thành những dự án hot nhất khu vực.

Quần thể tiện ích đồng bộ tại Condotel Cát bà – yếu tố gia tăng giá trị dự án

Không chỉ đem đến cho khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái bên cạnh người thân, Condotel Cát Bà còn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng với: khu Shophouse hiện đại, khu vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu vui chơi thư giãn, trung tâm y tế chất lượng phục vụ riêng cho cư dân, hệ thống cáp treo giúp chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của Cát Bà…

Những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp dự kiến có tại Condotel Cát Bà có thể giúp khách hàng có một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời và góp phần gia tăng giá trị của dự án. Một dự án nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng hoàn hảo của mọi khách hàng, dễ dàng thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư thông minh.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU