dự án Condotel Sonasea

Cơ hội đầu tư “n trong 1” tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Là loại hình mới phát triển tại thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây, căn hộ Condotel đang là xu hướng đầu tư sinh lời đầy triển vọng trên thị trường BĐS hiện nay. Một trong số những dự án đáng đầu tư hiện nay chính là Condotel Sonasea Phú Quốc với chính sách sinh lời cực khủng từ chủ đầu tư.

dự án Condotel Sonasea

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc – sinh lời siêu hấp dẫn

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư CEO Group, Quý khách hàng khi sở hữu căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc và tham gia chương trình Timeshare sẽ được chủ đầu tư đang cam kết chia sẻ lên tới 85% lợi nhuận cho khách hàng tương đương tối thiểu 10% giá trị căn hộ/ năm.

Trên thực tế, với công suất phòng luôn ở mức cao 85%, và kinh nghiệm quản lý khách sạn lâu năm của thương hiệu quốc tế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng mức chia sẻ lợi nhuận sẽ còn cao hơn mức 10%/năm. Các chuyên gia địa ốc nhận định, căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thị trường tại thời điểm  này.

Nhà đầu tư căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, cũng là thời điểm Huyện Đạo Phú Quốc sẽ chính thức bước và thời kỳ mời – Đặc khu Kinh tế

Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel Phú Quốc còn hạn chế nên khả năng tăng giá tại Condotel Sonasea Phú Quốc là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU