Vinpearl Condotel

Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc trong tầm tay

Được biết đến là hòn đảo thiên đường nghỉ dưỡng, Phú Quốc là địa điểm được rất nhiều du khách ưa thích đặc biệt là khách quốc tế. Nhằm khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở đây, Vingroup đã triển khai rất nhiều dự án nghỉ dưỡng đầy tiềm năng trong đó có Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Condotel-Nha-Trang-3

Ảnh minh họa 1 dự án Condotel của Vingroup

Việt Nam đang trên đà hội nhập cùng thế giới với các sự kiện nổi bật như tham gia hiệp định TPP cùng hội nghị APEC diễn ra tại Đà Nẵng cho thấy sự thay đổi tích cực của nền kinh tế đặc biệt là thị trường bất động sản. Trên khắp dải đất hình chữ S, hàng loạt các dự án tiềm năng được xây dựng và tái khởi động, đánh dấu sự phục hồi sau khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam.

Tìm đến mảnh đất Phú Quốc với thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, biển đẹp, đồ ăn ngon và con người cũng vô cùng thân thiện, Vingroup – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đã nhìn ra tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vô cùng lớn ở vùng đất này.

Vingroup đầu tư xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc với hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển, nhanh chóng đạt doanh số kỉ lục trên thị trường. Tiếp nối thành công từ biệt thự biển, ông lớn Vingroup tiếp tục đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ là một dự án vô cùng tiềm năng tiếp theo của Vingroup, được quản lý bởi Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu tại Việt Nam cùng hệ thống tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với Phú Quốc.

Condotel Phú Quốc có mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn cùng với dòng tiền ổn định hàng năm 10% là con số thực sự hấp dẫn các nhà đầu tư. Không chỉ mang đến lợi ích hấp dẫn, Condotel Phú Quốc còn mang đến đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng đầu tư với 15 đêm nghỉ/năm. Là một nhà đầu tư thông thái, hãy nhanh chóng tìm hiểu dự án và nắm bắt cơ hội này.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU