Ảnh minh họa căn hộ Condotel Cát Bà

Cơ hội nghỉ dưỡng, sinh lời hoàn hảo tại Condotel Cát Bà

Mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, loại hình Condotel được đánh giá là sản phẩm đầu tư chiến lược nhiều ưu điểm nhất hiện nay trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Với số vốn ban đầu chỉ bằng giá của một căn hộ chung cư hạng trung ở các đô thị đông đúc, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ Condotel tiêu chuẩn 5 sao bên bờ biển đẹp nhất tại những “thiên đường nghỉ dưỡng” như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc.

Tuy nhiên, tại một thị trường khá tiềm năng vốn được giới chuyên gia và nhà đầu tư gọi là “viên ngọc nguyên sơ vùng Đông Bắc” như Cát Bà, số lượng các dự án cao cấp dành cho nghỉ dưỡng còn khá ít, chính vì vậy sự ra đời của các dự án Condotel Cát Bà chính là chốn nghỉ dưỡng cũng như kênh đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng.

Condotel Cát Bà

Cát Bà được ví như “viên ngọc nguyên sơ vùng Đông Bắc”

Trong bản hòa ca đầy ưu ái của thiên nhiên, những căn hộ Condotel Cát Bà tiêu chuẩn quốc tế tại đây mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực với thiết kế mở, đón trọn tầm nhìn và làn gió biển mát lạnh. Đồng thời, sự tham gia của những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế tại Condotel Cát Bà cũng góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm bậc nhất.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn với Condotel Cát Bà trong năm 2017

Bên cạnh sự sang trọng, độc đáo về thiết kế kiến trúc cũng như số lượng giới hạn các sản phẩm, các dự án Condotel Cát Bà theo dự kiến sẽ được đặt ở những vị trí trung tâm, nhiều du khách qua lại, gần các điểm vui chơi giải trí,…

Ảnh minh họa căn hộ Condotel Cát Bà

Ảnh minh họa căn hộ Condotel Cát Bà

Đặt các dự án Condotel Cát Bà trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí có thể xem là một hướng đi đón trước xu thế của các chủ đầu tư. Bởi, một trong những xu thế của du lịch hiện nay là chuyển từ du lịch vật chất sang du lịch trải nghiệm, cung cấp thêm nhiều trải nghiệm cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng chất lượng cao là khác biệt lớn mà chủ đầu tư Condotel Cát Bà mong muốn mang tới cho quý khách hàng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các dự án Condotel Cát Bà, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cũng như trọn bộ tài liệu dự án bằng cách điền vào form đăng ký dưới bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU