condotel vũng tàu

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, Vũng Tàu đón nhiều DA nghỉ dưỡng mới

Trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu đang được triển khai xây dựng nhiều dự án phát triển khu dân cư, khu đô thị có quy mô lớn cùng với cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch nghỉ dưỡng. Lãnh đạo chính quyền thành phố phối hợp cùng sở xây dựng đã lập đồ án quy hoạch chi tiết 1/2000 và 1/500. Đây là cơ sở để triển khai hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố.

condotel vũng tàu

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch tại Vũng Tàu

Được biết, thành phố Vũng Tàu sẽ tập trung triển khai xây dựng các dự án hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, đồng thời kêu gọi các nhà đầu tư, vốn xã hội hóa triển khai xây dựng các dự án nhà ở, du lịch, dịch vụ thương mại, các công trình công cộng, công viên cây xanh. Thêm vào đó sẽ là việc cải tạo, nâng cấp và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, nhất là ưu tiên các tuyến đường giao thông chính của thành phố như đường 30-4, đường 51B, đường 3-2, các trục đường ngang đô thị…

Việc xây dựng và nâng cấp, cải tạo cơ sở hạ tầng kĩ thuật của tỉnh có tác động rất lớn tới việc phát triển ngành du lịch của tỉnh. Đây là yếu tố tiên quyết du khách có muốn chọn nghỉ dưỡng, du lịch tại Vũng Tàu hay không. Cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch càng tốt, lượng khách du lịch thường niên càng tăng lên, đặc biệt là du khách ngoại tỉnh và quốc tế.

Bổ sung một phần vào cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng du lịch, rất nhiều dự án Condotel Vũng Tàu đã được cấp phép xây dựng. Các dự án Condotel Vũng Tàu sẽ cung cấp một lượng phòng khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp lớn, đáp ứng được hàng triệu lượt khách một năm.

Hơn thế nữa, loại hình Condotel Vũng Tàu đặc biệt được các nhà đầu tư chú ý tới bởi tiềm năng hấp dẫn từ dự án và cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Vũng Tàu.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU