dau tu condotel vingroup, Vinpearl Condotel

Có tiền nhàn rỗi nên đầu tư Vinpearl Condotel là tốt nhất!

Giá vàng thấp đỉnh điểm, tích vàng lỗ, bán vàng cũng lỗ, lãi suất tiền gửi thấp, đầu tư chứng khoán nhiều rủi ro, giờ đây, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Vingroup được nhiều chuyên gia nhận định chính là kênh đầu tư an toàn nhất nếu có tiền nhàn rỗi.

dau tu condotel vingroup

Ảnh minh họa

Có những dự án Vinpearl Condotel nào đã mở bán?

Khởi đầu với Condotel Lê Thánh Tôn, Vingroup thắng đậm trên thị trường với doanh số bán hàng đáng kinh ngạc, gần như 90% số căn hộ khách sạn tại dự án đã có chủ nhân sở hữu chứng tỏ sức hút “bỏng tay” với thị trường như thế nào.

Tiếp đến, Vingroup ra hàng dự án Condotel thứ 2 tại Đà Nẵng, vị trí tuyệt đẹp bên sông Hàn thơ mộng đã giúp dự án không hề thua kém Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang.

Không dừng lại ở đó, Vingroup tiếp tục công bố dự án Condotel Trần Phú nằm ở số 76-78 Trần Phú Nha Trang, con đường ven biển tuyệt đẹp mang tiềm năng vô cùng lớn.

Dự kiến, Vingroup sẽ công bố thêm một số dự án Condotel tại các thành phố du lịch đầy tiềm năng như Hạ Long, Phú Quốc, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hội An… Mặc dù, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, nhưng Condotel Phú Quốc, Condotel Hồ Chí Minh… đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Khách hàng nhận được lợi ích gì khi đầu tư Vinpearl Condotel?

Với tiềm lực kinh tế của một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, Vingroup chứng tỏ tên tuổi và độ uy tín qua hàng loạt những dự án tiên phong thay đổi thị trường như Vinhomes Center Park, Vinhomes Time City…, chúng ta có thể khẳng định, khách hàng hoàn toàn có thể đạt được những quyền lợi:

  • Đảm bảo lợi nhuận cao, an toàn, ổn định theo thời gian.
  • Bàn giao dự án đúng tiến độ, đúng chất lượng.
  • Chủ nhân sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel được cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10% trong 5 năm khi tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư.
  • Khách hàng còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ và được trao đổi trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn hộ.
  • Cùng rất nhiều chính sách, đặc quyền hấp dẫn mà chỉ có ở sản phẩm Vinpearl Condotel của Vingroup.

Hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn Condotel để biết thông tin chi tiết về từng dự án Vinpearl Condotel và chọn dự án đầu tư tốt nhất.

Condotel Trần Phú Nha Trang

Hoặc đăng kí nhận tin tức mới nhất về các dự án theo mẫu sau:

[contact-form-7 id=”1466″ title=”Contact form 1″]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU