Condotel AB Tower Nha Trang

Condotel AB Tower Nha Trang – Kênh đầu tư siêu hấp dẫn

Dự án Condotel AB Tower Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Trần Phú thành phố Nha Trang. Được đầu tư và phát triển bởi A & B Deverlopment Cord, một chủ đầu tư có đến 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hứa hẹn sẽ mang đến thị trường một sản phẩm căn hộ khách sạn đẳng cấp và cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Condotel AB Tower Nha Trang

Phối cảnh dự án Condotel AB Tower Nha Trang (Tham khảo)

Dự án Condotel AB Tower Nha Trang thuộc sở hữu của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư A & B Deverlopment Cord và nằm trên khu đất vàng của cung đường Trần Phú. Sự ra đời của dự án Condotel AB Tower Nha Trang với 36 tầng cao tại số 44 Trần Phú hứa hẹn mang đến cho thị trường một tổ hợp căn hộ khách sạn kết hợp thương mại dịch vụ hiện đại và đẳng cấp.

Đôi nét về dự án AB Tower Nha Trang

  • Tên dự án: A&B Tower Nha Trang (A&B Sài Gòn Tower Nha Trang)
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần A&B Deverlopment Cord.
  • Vị trí dự án: Số 44 Trần Phú, P.Lộc Thọ, Nha Trang
  • Diện tích: 1,5 ha
  • Số tầng cao: 36 tầng
  • Khởi công: năm 2016
  • Dự kiến bàn giao: cuối năm 2018

Ba lý do đầu tư ngay Condotel AB Tower Nha Trang

Vị trí đắc địa, giá trị nâng tầm

Dự án AB Tower Nha Trang tọa lạc tại số 44 Trần Phú cũng chính là cung đường có hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng sôi động bậc nhất thành phố Nha Trang. Từ vị trí dự án, du khách hay chủ nhân sở hữu căn hộ dễ dàng có thể di chuyển đến các điểm tiện ích xung quanh, các khu du lịch nổi tiếng tại Nha Trang và các tỉnh lân cận.

Chủ đầu tư  uy tín và giàu kinh nghiệm

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, kiểm tra, phân tích kỹ thuật và tiềm vực tài chính mạnh mẽ, công ty cổ phần đầu tư A & B Deverlopment Cord – Chủ đầu tư dự án Condotel AB Tower Nha Trang luôn đảm bảo cam kết về tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm và khả năng sinh lời vượt trội từ dự án.

Lợi ích kép đầu tư – nghỉ dưỡng

Với 3 mặt tiền đường lớn Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, chỉ cách biển 1 con đường, Condotel AB Tower Nha Trang hoàn toàn thích hợp với chức năng của một tòa căn hộ nghỉ dưỡng, đem lại lợi ích tài chính vượt trội cho nhà đầu tư từ chương trình cho thuê và hoàn toàn có cơ hội tăng giá trong tương lai nhờ việc tăng giá.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án Condotel AB Nha Trang, quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau.

[contact-form-7 id=”2415″ title=”Đăng kí nhận tài liệu”]

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU