Condotel Cát Bà

Condotel Cát Bà – Khơi dậy tiềm năng từ vị trí

Sở hữu những điểm vượt trội về tự nhiên, Cát Bà từ lâu đã chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng nói riêng cũng như toàn Việt Nam nói chung. Có thể nói Cát Bà chính là điểm đến của dòng tiền đầu tư tại thời điểm này, đặc biệt là với các sản phẩm như Condotel Cát Bà.

Condotel Cát Bà

Ảnh minh họa

Condotel Cát Bà – Ấn tượng với vẻ đẹp thiên nhiên tiềm ẩn

Lợi thế đầu tiên khiến hàng loạt “ông lớn” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng không thể bỏ qua cơ hội đầu tư có 1-0-2 tại Condotel Cát Bà đó chính là ưu thế về vị trí tự nhiên. Cát Bà chứa đựng đầy đủ các giá trị nổi bật với đa dạng hệ cảnh quan sinh học như rừng nguyên sinh, hang động, rừng ngập mặn và rất nhiều các loài động thực vật quý hiếm trong danh mục IUCN.

Bên cạnh đó, Cát Bà còn là nơi có khí hậu vừa mang đặc điểm chung của vùng đồng bằng Bắc Bộ, vừa có những đặc điểm khí hậu của một đảo đá vôi ven biển mang tính chất nhiệt đới.

Chưa hết, khi loại hình du lịch xanh góp phần bảo tồn tự nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học và văn hóa cộng đồng được đưa vào khai thác đã mang lại nguồn lợi to lớn về kinh tế cho cư dân trên đảo, đồng thời là một trong những lợi thế đặc biệt góp phần gia tăng giá trị BĐS, đặc biệt khi đầu tư vào các dự án Condotel Cát Bà.

Condotel Cát Bà

Tiềm năng vị trí tại Condotel Cát Bà

Lợi thế hạ tầng giao thông với đầu tư Condotel Cát Bà

Bên cạnh lợi thế về điều kiện tự nhiên, thiên nhiên,thì sự phát triển của hạ tầng giao thông cũng là yếu tố quan trọng không thể không nhắc tới mà vị trí mang lại cho Condotel Cát Bà:

+ Đường cao tốc 5B rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội – Hải phòng chỉ còn 1,5 – 2 tiếng

+ Cầu Đình Vũ – Cát Hải nằm trên tuyến đường xuyên đảo Hải Phòng – Đình Vũ – Cát Hải – Cát Bà theo quy hoạch phát triển chung của thành phố đã được phát triển

+ Sân bay Quốc tế Cát Bi với kỳ vọng phục vụ khoảng 4 triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm

Bên cạnh đó hải Phòng được biết đến là trung tâm với hai hành lang kinh tế: là Hành lang kinh tế Nam Định – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh

>>> Condotel Sun Group Cát BàĐầu tư khủng, lợi nhuận cao

Với những lợi thế ấn tượng này, Condotel Cát Bà dự đoán sẽ là kênh đầu tư đầy tiềm năng mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU