Condotel Cát Bà Sun Group

Đâu là dự án Condotel Cát Bà nổi bật trong tương lai?

Góp mặt vào các dự án Condotel Cát Bà, tập đoàn Sun Group cũng ghi tên mình với dự án Condotel Sun Group Cát Bà. Đây là một trong số các dự án đầu tư an toàn và tiềm năng bậc nhất hiện nay bởi sự phát triển du lịch của Cát Bà đang ở mức rất cao. Theo các chuyên gia về du lịch thì tiềm năng phát triển du lịch tại Cát Bà còn cao hơn cả Bãi Khem Phú Quốc rất nhiều.

 Cơ hội đầu tư bền vững tại dự án Condotel Cát Bà

 Condotel Sun Group Cát Bà – Đầu tư khủng, lợi nhuận cao

Condotel Cát Bà Sun Group

Ảnh minh họa Condotel Sun Group Cát Bà

Thông tin dự án Condotel Sun Group Cát Bà

Cát Bà là điểm đến đầy lý tưởng với bờ cát trắng trải dài cùng khung cảnh hoang sơ, thơ mộng phù hợp cho việc du lịch của các cá nhân, tổ chức đi thư giãn, nghỉ dưỡng. Tại dự án Condotel Cát Bà của Sun Group mang đến hàng loạt tiện ích hấp dẫn, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi hình ảnh của đảo ngọc Cát Bà.

Dự án Condotel Sun Group Cát Bà không chỉ góp phần nâng cao vị thế du lịch của Đảo Cát Bà mà còn mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông tháivới một cơ hội có một không hai.

Cát Bà chính là một địa điểm thu hút nguồn khách du lịch cả trong và ngoài nước cho nên việc đầu tư phát triển loại hình căn hộ condotel là điều dễ hiểu. Các căn hộ Condotel Cát Bà của Sun Group được xây dựng với chất lượng 5 sao, đem đến những trải nghiệm sống tốt nhất cho khách lưu trú.

Bên cạnh đó đảo Cát Bà là hòn đảo lớn của Hải Phòng, cách thành phố Hải Phòng chỉ khoảng 30km. Từ thành phố Hải Phòng, khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển tới Cát Bà qua tàu cao tốc, trong thời gian sắp tới có thể di chuyển dễ dàng hơn qua cầu Tân Vũ – Lạch Huyện cũng do Sun Group xây dựng giúp giảm thời gian từ thành phố Hải Phòng đến Cát Hải còn 5 phút.

Tiện ích tại Condotel Sun Group Cát Bà

Đan xen những khu căn hộ Condotel Sun Group Cát Bà, chủ đầu tư Sun Group còn phát triển các tiện ích trung tâm dịch vụ như: khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán café, khu vực ẩm thực phong phú,… nhằm đem đến loại hình giải trí mới phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của quý du khách thập phương.

Nhằm thực hiện đầu tư, hướng tới xây dựng tạo nên một hòn đảo xanh, chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống và nghỉ dưỡng ấn tượng nhất tại Condotel Sun Group Cát Bà, biến nó trở thành dự án Condotel Cát Bà nổi bật trong mắt khách hàng và nhà đầu tư khi đến với Cát Bà.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dự án Condotel Cát Bà, quý khách hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký theo mẫu dưới bài viết!

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU