Condotel ab Central Square

Condotel Central Square- “Xu hướng sống hiện đại”

Condotel Central Square Nha Trang hay được gọi với cái tên vị trí “vàng” số 44 Trần Phú- đây là vị trí đầy tiềm năng nằm giữa trung tâm của thành phố Nha Trang với hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao mang phong cách hiện đại nhất trong nền kinh kế đang phát triển này.

Condotel Central Square

Đến với Condotel Central Square  như đến với một không gian khác biệt hoàn toàn mới cùng với những vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng,… Tất cả đều mang một nét đậm chất phong cách hiện đại, đầy lôi cuốn khiến các nhà đầu tư “ đứng ngồi không yên” chỉ vì muốn sở hữu khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Kết nối giao thông thuận tiện

Condotel Central Square  nằm giữa trung tâm đường Trần Phú, được đánh giá là dự án “vàng” của thành phố biển Nha Trang- Bãi biển được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển ngành du lịch biển, được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm.

Condotel AB Central Square Nha Trang có lợi thế kết nối giao thông, dễ dàng di chuyển đến nơi mà quý khách mong muốn. Dự án Condotel AB Central Square nằm đối diện Tháp Trầm Hương nổi tiếng, gần Ga Nha Trang, các bến cảng du lịch và các khu vực dân cư sầm uất sang trọng.

Từ Condotel AB Central Square di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất 30p. Trong tương lai không xa sẽ nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cũng sẽ được xây dựng quanh khu vực này mang lại sự nhộn nhịp cho thành phố Nha Trang xinh đẹp. Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng phát triển cũng như giá trị gia tăng lớn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Kiến trúc độc đáo hiện đại

Condotel AB Central Square Nha Trang là tổ hợp dự án khách sạn, căn hộ cùng kết hợp nhiều tiện ích dịch vụ thương mại cao cấp như: Bể bơi vô cực, bar, coffee, spa, gym, …  tạo nên một không gian sống lý tưởng trên cả sự mong đợi của quý khách hàng nơi đây.

Tất cả các căn hộ đều có view hướng biển mang đậm phong cách sang trọng, với đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay cuộc sống hiện đại luôn được mọi người hưởng ứng, thay vì đứng yên một chỗ thì chúng ta nên phát triển làm mới bản thân. Cho nên, Condotel AB Central Square đã và đang góp phần vào sự thay đổi diện mạo du lịch, tạo nền tảng phát triển vững chắc để vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới hiện đại.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng nhập thông tin hoặc gọi điện để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất, xin cảm ơn quý khách:

[contact-form-7 id=”2415″ title=”Đăng kí nhận tài liệu”]

Nguồn: http://duancondotel.net/

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU