condotel-ho-chi-minh

Condotel Đà Nẵng điểm sáng trong thiết kế căn hộ khách sạn

Condotel Đà Nẵng là một dự án căn hộ khách sạn của Vingroup. Tuy chỉ có một cố thông tin công bố chính thức về dự án nhưng rất nhiều nhà đầu tư muốn tìm hiểu về kiến trúc của Condotel Đà Nẵng.

Thiết kế căn hộ Condotel Đà Nẵng được các chuyên gia dự đoán sẽ vẫn mang phong cách Á Châu vừa sang trọng vừa hài hoà tương tự như Condotel Lê Thánh Tôn hay Condotel Trần Phú. Được đánh giá rất cao trong phong cách thiết kế, căn hộ Condotel Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào. Condotel Đà Nẵng dự kiến sẽ có 4 loại hình căn hộ chính: Căn hộ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

condotel-ho-chi-minh

Căn hộ khách sạn tại Condotel Đà Nẵng đầy đủ tiện nghi ( Ảnh minh họa)

Căn hộ Studio Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhưng cặp đôi, những cặp vợ chồng mới cưới ưa thích không gian thoáng rộng bởi đặc trưng của căn hộ được thiết kế thông phòng, phòng khách – phòng ngủ và phòng bếp được sắp xếp liền kề hoặc so le nhau kết hợp với những tấm kính lớn và ban công mở tạo nên một không gian thoáng đãng trong phòng. Thiết kế này mang đến không gian thoáng mát nhưng vẫn hết sức tinh tế và hài hoà với thiên nhiên.

Còn căn hộ khách sạn 1 phòng ngủ ở Condotel Đà Nẵng lại thích hợp hơn với những gia đình trẻ và những cặp đôi thích không gian phòng ngủ riêng tư bởi thiết kế căn hộ khá bắt mắt, đầy đủ tiện nghi và phòng ngủ riêng biệt, nội thất đầy đủ, sang trọng sẽ khiến chuyến đi của quý khách trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Condotel Ngô Quyền dự kiến sẽ là phong cách hiện đại, sang trọng và mang hơi hướng Tây Âu. Căn hộ sẽ có đầy đủ tiện nghi với 2 phòng ngủ riêng biệt, rất thích hợp với các gia đình có 3-4 thành viên, một phòng ngủ sẽ dành cho trẻ nhỏ, một phòng sẽ dành cho bố mẹ. Vẫn đảm bảo kì nghĩ dưỡng tuyệt vời mà vẫn có không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

condotel-da-nang2

Kì nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Condotel Đà Nẵng ( Ảnh minh hoạ)

Cuối cùng là căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ khách sạn này có diện tích khá lớn với 3 phòng ngủ, sẽ rất thích hợp với những gia đình đông người và những gia đình thích đi du lịch cùng nhau. Như vậy, vừa tiết kiệm được chi phí tài chính mà vẫn có một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời với đầy đủ tất cả các tiện nghi.

Để biết thêm thông tin mới nhất về dự án Condotel Đà Nẵng quý khách có thể truy  cập nhật trên website hoặc vui lòng liên hệ:

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU