Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Condotel Đà Nẵng thành công vang dội trên thị trường

Trước thành công của những dự án Vinpearl Condotel tại Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt một dự án Condotel đầy tiềm năng, ưu việt và đẳng cấp được mang tên Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng.

Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Phối cảnh dự án Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

Với giá chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn Condotel, Vinpearl Condotel Đà Nẵng cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm trong 5 năm liên tiếp cho chủ sở hữu căn hộ. Chủ nhân của mỗi Condotel còn được sử dụng 15 ngày miễn phí mỗi năm và trao đổi ngày nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn do Vinpearl quản lý. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ Condotel Đà Nẵng còn được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng nằm trên đường Ngô Quyền, hướng tầm nhìn ngoạn mục về sông Hàn cùng cầu Quay, cầu Rồng… tuyệt đẹp. Tại đây, du khách nghỉ dưỡng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất, khu vui chơi giải trí hoành tráng tại Vincom Ngô Quyền và toàn bộ những tiện ích hàng đầu tại nội khu dự án.

Mỗi căn hộ khách sạn ở đây đều được thiết kế vô cùng tinh tế, thoáng rộng, hiện đại và tầm nhìn thoáng rộng tới tận chân trời. Condotel Đà Nẵng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho du khách cùng những thiết kế thông minh, những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, ẩm thực, bar, gym, yoga, hồ bơi, dịch vụ cá nhân…

Theo dự kiến của các chuyên gia, giá bán của các căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng có thể tăng trưởng 160 -200 % đến 2020 so với mức giá hiện tại. Chính vì thế, sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel Đà Nẵng với lợi nhuận hấp dẫn và tiềm năng cao là bất kì nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ.

Mọi chi tiết dự án xin liên hệ chuyên viên tư vấn Condotel:

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU