Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Condotel Đà Nẵng view cầu Rồng, cầu quay sông Hàn tuyệt đẹp

Condotel Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín Vingroup. Với những khảo sát, tính toán tỉ mỉ, ông chủ lớn này đã chọn cho Condotel một vị trí tuyệt đẹp ngay bên dòng sông Hàn và ngắm những cây cầu lịch sử, là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng.

Condotel đà nẵng

Phối cảnh dự án Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Cây cầu nối liền hai bờ sông Hàn với chiều dài 487,7m, chiều rộng 12,9m, gồm 11 nhịp, mỗi nhịp dài 33m. Du khách khi đến đây có thể lang thang hóng gió và đợi chờ. Vào đúng 12h đêm chính là thời khắc cây cầu chuyển mình, từ từ rời hai bờ để xuôi theo dòng sông, giúp cho tàu thuyền qua lại dễ dàng. Và đến khoảng 3h30 sáng, cây cầu lại trở về với vị trị cũ, chuẩn bị chờ đón mọi người qua lại vào một ngày mới.

Cây cầu Sông Hàn không chỉ tạo thuận lợi cho giao thông vận tải, du lịch nghỉ dưỡng, khơi dậy tiềm năng kinh tế của thành phố mà còn là một dấu ấn văn hoá của người Đà Nẵng. Công trình vĩ đại này chắc chắn sẽ có một chỗ đứng bền vững trong lịch sử phát triển của thành phố mai sau.

cau-quay-song-han

Vẻ đẹp cầu quay sông Hàn về đêm ( Ảnh: Internet)

Cầu quay sông Hàn được coi là cây cầu thế kỉ, là linh hồn của người dân Đà Nẵng và cũng là cây cầu quay đầu tiên tại Việt Nam. Cây cầu này mang lại cho Đà Nẵng một biểu tượng về sức sống mới, khát vọng đi lên của thành phố, là niềm tự hào của người dân nơi đây.

cau-rong-song-han

Cầu Rồng tại Đà Nẵng về đêm (Ảnh: Internet)

Cây cầu thứ 2, đó là cầu Rồng. Cầu Rồng mô phỏng hình con rồng mạnh mẽ vươn ra biển. Cây cầu này có chiều dài 666,5 mét, 6 làn xe và hai làn đường dành cho người đi bộ. Cầu Rồng đang mở ra cho thành phố Đà Nẵng một bước tiên mới về tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa… Cây cầu được thiết kế mang đậm chất nghệ thuật và là biểu tượng thể hiện tinh thần vươn ra biển, hội nhập cùng thế giới của Đà Nẵng.

Xem thêm:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU