Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Condotel Đà Nẵng xu hướng tất yếu của thị trường

Sau một thời gian phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng có xu hướng chuyển dần sang phân khúc Condotel Đà Nẵng, nguyên nhân và phân tích về xu thế đó, chúng tôi đã có cuộc trao đổi cùng một số chuyên gia để làm sáng tỏ vấn đề.

Condotel đà nẵng, đầu tư Condotel

Vinpearl Condotel Đà Nẵng – một dự án căn hộ khách sạn của Vingroup

Sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng phát triển cộng sinh cùng với sự phát triển của ngành du lịch ở địa phương đó. Du khách càng tăng trưởng mạnh thì đi kèm với nó là hàng loạt các nhu cầu phát sinh như ăn uống, vui chơi giải trí, ngủ nghỉ.

Đà Nẵng là một thành phố có ngành du lịch phát triển mạnh. Những năm gần đây, tăng trưởng về lượt khách du lịch luôn thuộc top đầu cả nước do sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh, được thiên nhiên ưu ái cho một bờ biển đẹp và khí hậu nhiệt đới ấm áp quanh năm. Cùng với đó, Đà Nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với con người thân thiện và văn hóa du lịch văn minh, không chặt chém…

Rất nhiều yếu tố khiến du khách đến với Đà Nẵng ngày càng đông hơn. Bất động sản nghỉ dưỡng ra đời nhằm cung cấp dịch vụ lưu trú chất lượng cho du khách. Bên cạnh dòng biệt thự biển vẫn vô cùng thu hút đầu tư, nhưng giá trị đắt đỏ, khiến không ít nhà đầu tư phải bỏ lỡ cơ hội.

Theo xu thế phát triển của thị trường, các nhà đầu tư cần tìm đến những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ưu việt hơn, vừa đảm bảo mang lại giá trị cốt lõi khi đầu tư là sinh lợi nhuận mà còn đem lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng, đó chính là dòng sản phẩm Condotel Đà Nẵng.

Hiện quỹ đất để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng không còn nhiều, việc các chủ đầu tư thay vì làm khách sạn hoặc biệt thự, họ tạo ra các sản phẩm mới, phát triển bền vững, chất lượng và đẳng cấp hơn dòng khách sạn thông thường.

Hiện nguồn cung Condotel Đà Nẵng đang tăng trưởng nhanh, theo dự đoán của các chuyên gia, đến năm 2018, nguồn cung Condotel Đà Nẵng sẽ tăng gấp 3 lần, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức lớn với các nhà đầu tư, cần phải tính toán kĩ lưỡng và lựa chọn sản phẩm phù hợp, tránh rủi ro trực tiếp.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU