Coco Ocean Resort

Condotel Điện Biên Phủ dưới góc nhìn nhà đầu tư

Thị trường địa ốc khởi sắc là tín hiệu đáng mừng của nền kinh tế Việt Nam. Những ông lớn như Vingroup, Sungroup, FLC Group đua nhau đổ bộ vào thị trường địa ốc tại các miền đất hứa trên dải đất hình chữ S. Một miền đất hứa không thể bỏ qua đó chính là Hồ Chí Minh với dự án Condotel Điện Biên Phủ.

Dưới góc nhìn nhà đầu tư, Condotel Điện Biên Phủ có những điểm mạnh gì? Hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết.

condotel sai gon, condotel sài gòn

Condotel Điện Biên Phủ (Ảnh minh họa)

Điểm mạnh của dự án Condotel Điện Biên Phủ có thể kể đến:

Vị trí đắc địa hiếm có

Condotel Điện Biên Phủ tọa lạc tại số 181 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Đây được coi là dải đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm thành phố. Từ Condotel Điện Biên Phủ, sẽ là vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố như:

+ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

+ Hầm Thủ Thiêm

+ Chợ Bến Thành

+ Bến Nhà Rồng

+ Nhà thờ Đức Bà

+ Dinh độc lập

+ Phố đi bộ Nguyễn Huệ

+ Địa đạo Củ Chi…

Nhờ vị trí này, Condotel Điện Biên Phủ được rất nhiều du khách lựa chọn là điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn. Dưới con mắt của các nhà đầu tư địa ốc, vị trí bất động sản đẹp sẽ đem lại cơ hội tăng giá trong tương lai vượt trội.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng

Thừa hưởng khối tiện ích ngoại khu phong phú từ không gian sống xanh tại Vinhomes Central Park và khối tiện ích nội khu đẳng cấp của một khách sạn căn hộ 5 sao và trên cả 5 sao trong khu vực.

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Condotel Điện Biện Phủ không chỉ là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là một điểm đầu tư hấp dẫn. Chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư sẽ đem lại những khoản lợi nhuận lên tới 10-13% giá trị đầu tư căn hộ một năm.

Hấp lực không nhỏ từ Condotel Điện Biên Phủ đem lại cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng và chuyển nhượng tăng giá, một kênh đầu tư được đánh giá vô cùng an toàn và đem lại lợi tức ổn định hàng năm và cao nhất hiện nay.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU