Condotel Hạ Long BIM Group thu hút đầu tư

Vịnh Hạ Long được biết đến là di sản thiên nhiên thế giới mới được UNESCO công nhận. Cùng với sự phát triển của dịch vụ du lịch, dịch vụ lưu trú tại Hạ Long phát triển mạnh mẽ với hàng loạt các dự án Condotel Hạ Long do các tập đoàn lớn đầu tư xây dựng, một trong số đó không thể không kể đến Condotel Hạ Long Bim Group.

Tiềm năng lớn từ di sản thiên nhiên thế giới

Nhờ những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hàng nghìn những hòn đảo lớn nhỏ kì vĩ và sống động mà mẹ thiên nhiên ban tặng, ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long đã tìm thấy cơ hội phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, ông chủ lớn Bim Group với dự án Condotel Hạ Long cùng Khu đô thị Hạ Long Marina đã mang đến cho thị trường làn gió mới đầy tiềm năng và thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với lợi thế tọa lạc tại vị trí đẹp tại vịnh Hạ Long cùng điều kiện khí hậu biển mát mẻ, nghỉ dưỡng, loại hình Condotel lại là một loại hình khá mới mẻ nhưng rất dễ đầu tư, tin chắc rằng, Condotel Hạ Long của Bim Group sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

Đặc biệt, với uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư Bim Group, Condotel Hạ Long sẽ mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất, tối ưu hóa dòng tiền cho các nhà đầu tư. Dự kiến, Bim Group sẽ đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn cho dự án của mình, kì vọng mang đến cho thị trường dòng sản phẩm vô cùng đắt giá.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU