Condotel Hà Nội – Làn gió mới cho giới đầu tư

Condotel Hà Nội – Làn gió mới cho giới đầu tư

Khái niệm về căn hộ khách sạn – Condotel mới chỉ có mặt tại thị trường Việt Nam đầu năm 2015 nhưng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã được phát triển mạnh mẽ. Mặc dù mô hình này còn khá mới mẻ song đã rất thành công với hàng loạt các dự án Condotel đẳng cấp trên khắp cả nước điển hình như Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng và giờ là Condotel Hà Nội Được các nhà đầu tư BĐS đón nhận như một phương án đầu tư đầy tiềm năng.

Condotel Hà Nội – Làn gió mới cho giới đầu tư

Condotel Hà Nội (Ảnh minh họa)

Tiềm năng phát triển của Condotel Hà Nội

Dự án Condotel Hà Nội được xây dựng tại thủ đô – Trung tâm đầu não về kinh tế của cả nước. Nếu các dự án như Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, Condotel Nha Trang,… Có lợi thế cực lớn từ du lịch, thì Condotel Hà Nội lại mang trong mình tiềm năng phát triển của một thành phố sôi động, dân cư đông đúc, nơi những căn hộ khách sạn 5 sao chưa bao giờ là đủ. Các chủ đầu tư như Sungroup hay Vingroup đã nhìn nhận được những lợi thế chiến lược để đưa ra các dự án Condotel Hà Nội như Condotel Sungroup 58 Tây Hồ, Condotel Mễ Trì,…

Nếu trước kia, khách đầu tư Hà Nội không ngại việc đầu tư theo kiểu “đánh nhanh thắng nhanh”, thì gần đây, tính bền vững lại đang được họ chú trọng hơn. Theo đó, thay vì sẵn sàng bán đi khi có cơ hội chốt lời, thì hiện nay, đối tượng khách này chuộng hình thức tích lũy tài sản đi kèm khai thác cho thuê tại các dự án như Condotel Hà Nội.

Đó là lý do loại hình condotel vẫn sống khỏe và ngày càng phát triển mạnh, thu hút một lượng lớn khách đầu tư đến từ miền Bắc. Bởi chỉ cần sở hữu một căn condotel, họ vừa có thể kiếm lợi, vừa có tài sản cố định trong tay, lại vừa được nghỉ ngơi, thư giãn. Do vậy, sự ra đời của các dự án Condotel Hà Nội như một sự tất yếu dễ hiểu.

Nhìn nhận về thị trường Condotel Hà Nội, một chuyên gia cho hay: “Không chỉ nhà đầu tư Hà Nội, mà tất cả khách đầu tư đều rất kỹ lưỡng trong việc chọn lựa dự án condotel để đầu tư. Động thái này sẽ mang lại lại những cạnh tranh nhất định, chủ đầu tư từ đó phải tạo được sản phẩm tốt nếu muốn chiến thắng, thị trường condotel từ đó phát triển mạnh nhưng sẽ bền vững hơn”.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU