condotel sai gon,Condotel Vũng Tàu

Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh điểm cộng cho địa ốc Sài Gòn

Dự kiến dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là một điểm cộng sáng giá cho địa ốc nghỉ dưỡng Sài Thành.

Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

Ảnh minh họa

Tọa lạc ở 206 – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, một tòa Condotel Hồ Chí Minh sẽ được dự kiến xây dựng bởi ông lớn Vingroup mang tên Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh. Dự án sáng giá này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư địa ốc Sài Thành.

Lô đất vàng còn sót lại của thành phố

Được xây dựng trên khu đất “vàng” ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Condotel Nguyễn Hữu Cảnh là dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nhận được nhiều mong đợi từ thị trường. Bất kể chủ đầu tư lớn nào tham gia xây dựng dự án cũng khiến Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh trở thành một điểm sáng đáng quan tâm.

Giải pháp đầu tư đột phá và an toàn nhất

Được biết đến là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, Condotel Nguyễn Hữu Cảnh sở hữu nhiều điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư. Condotel Nguyễn Hữu Cảnh hoạt động theo hình thức Timeshare, chia sẻ kì nghỉ, nghĩa là mỗi căn hộ trong khách sạn đều thuộc sở hữu riêng của một khách hàng nào đó và cho chủ đầu tư thuê lại dưới dạng căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê. Lợi nhuận thu được từ chương trình cho thuê sẽ được chia sẻ cho khách hàng và công ty quản lý với tỷ lệ thông thường là 85% – 15%. Mức lợi nhuận này được xem là hoàn toàn khả thi và an toàn do được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% từ chủ đầu tư uy tín.

Không gian du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng tại Sài Gòn

Nằm ở trung tâm các địa điểm du lịch lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, khu du lịch Văn Thánh, khu du lịch Tân Cảng, khu du lịch Suối Tiên… Đồng thời, Condotel Nguyễn Hữu Cảnh còn sở hữu khối tiện ích nội khu phong phú, đa dạng và đẳng cấp, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Dự án Vinpearl Condotel Nguyễn Hữu Cảnh là điểm dừng chân của những vị doanh nhân đến công tác, những đoàn khách nước ngoài, những cặp đôi… xứng đáng là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng tại Sài Gòn.

Xem thêm: Tiện ích đẳng cấp tại Condotel Nguyễn Hữu Cảnh

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU