Condotel Nha Trang được lợi từ nâng cấp cơ sở hạ tầng

Hàng loạt những tuyến đường huyết mạch được nối dài, quy hoạch mới đồng bộ nhằm giải tỏa ách tắc giao thông trên tuyến đường Trần Phú, các dự án Condotel Nha Trang được lợi rất lớn.

phoi-canh-du-an-vinpearl-condotel-tran-phu-900

Một dự án Condotel trên đường Trần Phú do Vingroup làm chủ đầu tư

Một số tuyến đường như Tô Hiến Thành, Trần Quang Khải, Nguyễn Thiện Thuật được nối dài cùng đường quy hoạch 86 Trần Phú cũng được phê duyệt quy hoạch và gấp rút triển khai nhằm kết nối giao thông giữa khu vực sân bay Nha Trang cũ với các tuyến đường du lịch trọng điểm như đường Trần Phú.

Khi các tuyến đường này được hoàn thiện sẽ góp phần không nhỏ giải quyết ách tắc giao thông trong mùa cao điểm tại các tuyến đường du lịch sầm uất tại Nha Trang như Trần Phú. Việc này không chỉ mang lại lợi ích về giao thông mà còn đem lại lợi ích không nhỏ cho những dự án nghỉ dưỡng tại tuyến đường này trong đó có Condotel Trần Phú.

Condotel Trần Phú do Vingroup làm chủ đầu tư tọa lạc tại số 76-78 đường Trần Phú. Là dự án căn hộ khách sạn thứ 2 tại Nha Trang của chủ đầu tư này sau Condotel Lê Thánh Tôn. Việc nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông khu vực sẽ giúp việc kết nối với những điểm tiện ích của dự án dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, trên tuyến đường này cũng có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang và khách sạn khác được hưởng lợi lớn từ việc nâng cấp cơ sở hạ tầng thành phố.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU