Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân – Kiệt tác nghỉ dưỡng tại thủ đô

Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân được ra đời với ý tưởng tạo ra một không gian sống sáng tạo, đầy độc đáo và lấy cảm hứng về những căn hộ dành riêng cho việc hưởng thụ cuộc sống của cư dân thủ đô, dự án mang cả không gian hướng ra Hồ Tây , với tầm nhìn ấn tượng.

Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Phối cảnh Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân (ảnh minh họa)

Vị trí tọa lạc của Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Như tên gọi của mình, dự án tọa lạc tại vị trí 699 Lạc Long Quân thuộc phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, các căn Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân có vị trí chiến lược quan trọng được kết nối giao thông thuận tiện:

+ Hướng Bắc và Đông Bắc: Tiếp giáp với đường Võ Chí Công có hướng nhìn về phía Sông Hồng cầu Nhật Tân

+ Phía Nam và Đông Nam: Tiếp giáp với đường Lạc Long Quân có hướng nhìn thẳng ra Hồ Tây –  Công viên nước

+ Phía Tây  và Tây Bắc: Tiếp giáp với đường Võ Chí Công có hướng nhìn ra khu đô thị Ciputra, Công Viên Hòa Bình và Cầu Thăng Long.

Condotel PentStudio nằm ngay cạnh Hồ Tây trong vùng bán kính vàng, gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện vào các khu vực xung quanh cả nội và ngoại thành Hà Nội.

Vị trí Condotel PentStudio

Vị trí Condotel PentStudio

Tiện ích tại Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân

Không chỉ thừa hưởng các tiện ích của khu vực. Mà tại dự án Chủ đầu tư Condotel Pentstudio đã cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra các tiện ích chuẩn mực nhất để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tiện ích dự kiến sẽ gồm có khu dịch vụ nhà hàng, siêu thị, phòng tập gym, spa, café, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, rooftop bar…

Thiết kế Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân phóng khoáng

Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân được thiết kế với 3 tầng hầm và 18 tầng nổi. Điều đặc biệt trong thiết kế của dự án là toàn bộ các tầng căn hộ đều có chiều cao thông thủy 5m. Ngoại trừ 16 căn Queen và 6 căn Ambassador Penthouse ra, tất cả các căn hộ còn lại tại dự án được phát triển theo đúng tên gọi của dự án – PentStudio. Nhà thiết kế đến từ Bắc Âu – Kaze đã kiến tạo ra không gian sống tại Condotel Pentstudio 699 Lạc Long Quân bằng đường nét trẻ trung, phóng khoáng, gợi cảm mà lại vô cùng lịch lãm, tĩnh tại.

Các thông tin chi tiết về dự án vẫn đang được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, Quý khách hàng quan tâm hãy thường xuyên truy cập hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưỡi bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU