Condotel Pentstudio Tây Hồ – Đầu tư trong lòng Hà Nội

Khi thị trường đang chứng kiến những “cơn khát” đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thì các căn hộ khách sạn như Condotel Pentstudio Tây Hồ ra đời mang lại sức nóng cho đầu tư ngay trong lòng thủ đô. Đây giống như “cơn mưa” xua tan và lấp đầy cơn khát cho Nhà đầu tư, nhất là tại thị trường Hà Nội.

Condotel Pentstudio Tây Hồ

Condotel Pentstudio Tây Hồ – Dự án Condotel có vị trí ấn tượng

Condotel Pentstudio Tây Hồ nằm tại số 699 Lạc Long Quân, Hà Nội, là một trong những dự án Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí ấn tượng, nằm ngay cạnh Hồ Tây. Dự án vị trí vô cùng đặc biệt, chiếm ưu thế lớn về mặt giao thông, trong vùng bán kính “ vàng ” gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ.

Quận Tây Hồ từ lâu đã được đánh giá là một trong những khu đất mang vị thế biểu tượng của thủ đô về một vị trí vàng, từ dự án Condotel Pentstudio Tây Hồ cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của thành phố cũng như các vùng lân cận như: Đường Vành đai 3, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng…

Condotel Pentstudio – Thiết kế siêu ấn tượng

Khởi nguồn ý tưởng từ những căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thế giới, các nhà thiết kế của KAZE mong muốn đem đến cho cư dân Condotel Pentstudio tương lai những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế thông minh và nội thất sang trọng, các căn hộ Penstudio Tây Hồ sẽ kiến tạo ra không gian sống mới cho cư dân tương lai.

Nét đặc biệt của các căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ chính là không gian rộng mở với chiều cao mỗi tầng là 5m2, thiết kế tối ưu hóa không gian, quản lý và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Diện tích căn hộ từ 75 – 205m2 với các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Condotel Pentstudio Tây Hồ sau khi ra mắt sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư địa ốc thị trường Hà Nội. Để hiểu rõ hơn về dự án, quý khách hàng hãy để lại thông tin cá nhân của mình theo form đăng ký dưới bài viết!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU