dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay – Làn sóng đầu tư mới cho nghỉ dưỡng 2017

Với sức hút lớn từ du lịch, dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay đang dần trở thành làn sóng đầu tư mới cực hot trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang. Sở hữu vị trí ấn tượng ngay cạnh những tuyến đường giao thông huyết mạch, cùng với đó là thiết kế cao cấp theo chuẩn quốc tế, nơi đây hứa hẹn mang đến cho du khách một kỳ tiện nghi, sang trọng.

dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Hình ảnh minh họa dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Vị trí độc tôn của Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Condotel Phạm Văn Đồng còn được gọi là Condotel Scenia Bay – tọa lạc tại mảnh đất cực kỳ đẹp khi tiếp giáp với 4 đường lớn như: đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển và Phạm Ngọc Thạch. Thuộc khu trung tâm thành phố biển Nha Trang, nên đây được xem là nơi hưng thịnh nhiều tài lộc.

Bên cạnh hệ thống giao thông hoàn hảo, Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay còn sở hữu khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều địa điểm trọng yếu của tỉnh. Tiêu biểu phải kể đến là: sân bay Cam Ranh, bảo tàng, viện Hải Dương học,…Cùng rất nhiều các địa danh nổi tiếng khác. Nhờ vậy mà dự án Condotel này được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Kiến trúc ấn tượng tại Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Tại dự án lần này, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã mời những đơn vị thiết kế hàng đầu tại Úc để tư vấn thiết kế cho dự án. Với kinh nghiệm, danh tiếng nhiều năm trong nghề của mình, chủ đầu tư đã tạo nên một biểu tượng nghỉ dưỡng mới hòa cùng thiên nhiên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp mang tên Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay. Theo đó, tại các căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, thể hiện đẳng cấp thượng lưu, giàu sang của chủ sở hữu. Các căn phòng được thiết kế theo lối lấy sáng tự nhiên, mang đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, gần gũi thiên nhiên.

Theo khảo sát có thể thấy, Nha Trang hiện nay đang trở thành một trong những thành phố có sức hút lớn về du lịch, điều này cũng là tiền đề tạo nên sức hút về đầu tư cho Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay trong tương lai!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU