dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang – Vị trí kim cương, sinh lời bền vững

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, thành phố biển Nha Trang, với 4 mặt tiền thoáng đãng. Dự án Condotel Nha Trang này sở hữu vị trí được giới đầu tư đánh giá là vị trí “ Kim Cương” tại thành phố biển xinh đẹp. Đây cũng được nhận định là vị trí mang tính chiến lược đem lại những lợi thế tuyệt vời cho dự án.

dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Hình ảnh minh họa dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Những điểm nổi bật tại dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

– Thứ nhất, đường Phạm Văn Đồng được đánh giá là con đường ven biển đẹp bậc nhất nhì Vịnh Nha Trang, bãi biển tại đường Phạm Văn Đồng có độ thoải hợp lý với bãi cát nông và rộng vươn xa về phía đại dương.

Đặc biệt nếu lựa chọn nghỉ dưỡng tại Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang, tòa tháp nằm soi mình bên đại dương bao la. Du khách có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra ngắm toàn bộ cảnh biển lúc hoàng hôn lãng mạn hay cảnh những chiếc thuyền nối đuôi nhau trở về sau 1 chuyến ra khơi vào mỗi buổi chiều tà, hoặc cùng trải nghiệm với khám phá đại dương với bến du thuyền 5 sao gần đó.

– Thứ hai, Condotel Phạm Văn Đồng có vị trí mới thu hút du khách nhất vịnh Nha Trang

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang nằm ngay ngã tư Phạm Văn Đồng. Tất cả các căn hộ đều view ra biển, du khách không bị che khuất tầm nhìn bởi dự án nào khác. Đặc biệt chỉ cách biển con đường Phạm Văn Đồng, bạn có thể dễ dàng di chuyển và chỉ mất 2 – 3 phút để ra biển. Đó chính là lý do các chuyên gia dự đoán dự án Condotel Nha Trang này sẽ đặc biệt thu hút khách du lịch và đồng thời cũng mang đến tiềm năng sinh lời cao nhất.

– Thứ ba, đầu tư và sở hữu lâu dài tại Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Sở hữu căn hộ có sổ hồng lâu dài tại Condotel Phạm Văn Đồng, ngay khi thanh toán 100% giá trị căn hộ khách hàng sẽ được trao quyền sở hữu với sổ hồng sở hữu lâu dài. Đây vừa là cơ hội đầu tư hiện tại mà còn là cơ hội đầu tư lâu dài cho các thế hệ sau. Và hơn cả với vị trí chiến lược của dự án, khách hàng sẽ không phải lo về lợi nhuận cho thuê trong tương lai.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án mời quý khách tham khảo thêm tại website hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU