condotel sai gon, condotel sài gòn

Vinpearl Condotel Sài Gòn mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn

Được biết đến là một kênh đầu tư tài chính hấp dẫn và đầy tiềm năng, Condotel Vingroup đã, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Sau hàng loạt thành công đến từ các dự án như Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Đà Nẵng, … Vingroup tiếp tục khảo sát khu vực Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ xây dựng Condotel Sài Gòn trong tương lai không xa.

Dự án Condotel Sài Gòn ( hay Condotel Hồ Chí Minh) dự kiến được xây dựng tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực trung tâm thành phố văn hoá, chính trị, cũng là tâm điểm của mọi hoạt động xã hội, vui chơi, giải trí … lớn nhất trong khu vực.

condotel sai gon, condotel sài gòn

Condotel Sài Gòn cơ hội sinh lời hấp dẫn ( Ảnh minh hoạ)

Condotel Sài Gòn – điểm sáng mới trên thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh.

Sau thành công vang dội đến từ dự án Vinhomes Central Park – Khu đô thị phức hợp tốt nhất ( được đề cử tại Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương) thay đổi diện mạo thành phố, thì Condotel Sài Gòn của Vingroup sẽ nghiễm nhiên nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng bởi uy tín của chủ đầu tư là quá lớn. Điều này chắc chắn sẽ làm nên sức hút cho dự án hơn bất cứ dự án Condotel nào đã công bố trước đây.

Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park – thay đổi diện mạo Sài Gòn ( Ảnh minh hoạ)

Theo nhiều dự đoán, Condotel Sài Gòn sẽ được xây dựng ở khu vực Tân Cảng, ngay gần dự án Vinhomes Central Park, và đương nhiên, dự án sẽ được thừa hưởng khối tiện ích khổng lồ từ dự án cùng với thiên nhiên, cảnh quan trong lành với dòng sông Sài Gòn và công viên xanh mát dọc bờ sông.

Độ hoành tráng của Condotel Sài Gòn

can-ho-ho-condotel-studio

Căn hộ khách sạn chuẩn 5* – Condotel Sài Gòn ( Ảnh minh hoạ)

Condotel Sài Gòn chắc chắn sẽ là một công trình quy mô và hoành tráng bậc nhất, xứng danh với dự án căn hộ khách sạn chuẩn 5* tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ thừa hưởng khối tiện ích khổng lồ từ dự án Vinhomes Central Park mà Condotel Sài Gòn sẽ có không ít các tiện ích nội khu hấp dẫn khác như hồ bơi theo mùa, sky bar, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, spa làm đẹp … Những tiện ích này sẽ đảm bảo cho du khách đến với Condotel Sài Gòn có một kì nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Khả năng sinh lợi từ đầu tư Condotel Sài Gòn là vô cùng lớn

Không cần nhắc nhiều về chính sách bán hàng của dự án đã mở bán như Condotel Lê Thánh Tôn, khách hàng sẽ được hưởng tới 85% từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và cam kết mức lợi nhuận không dưới 10% cho khách hàng trong 5 năm đầu. Với mức đầu tư chỉ từ 2 tỉ đồng cho một căn hộ khách sạn Condotel, thì dự đoán, Condotel Sài Gòn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Condotel Sài Gòn

Đầu tư Condotel Sài gòn – sinh lợi trọn đời (Ảnh minh hoạ)

Khả năng sinh lời cao, cam kết lợi nhuận tối thiểu, tính thanh khoản cao, vốn đầu tư thấp … Condotel Sài Gòn chính là cơ hội đầu tư tài chính không thể bỏ qua!

Nhận ngay thông tin mới nhất về dự án Condotel Sài Gòn và tư vấn đầu tư Condotel, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Condotel để có thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Condotel Trần Phú Nha Trang

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU