Condotel Sapa – Bùng nổ làn sóng đầu tư nghỉ dưỡng trên núi

Từ khi xuất hiện vào thị trường BĐS Việt Nam, Condotel luôn là một trong những xu hướng dẫn đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ làn sóng đầu tư mạnh mẽ cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, gần đây với sự xuất hiện của Condotel Sapa, làn sóng đầu tư lại một lần nữa bùng lên mạnh mẽ bởi sự góp mặt của những căn condotel lạ trên núi này.

Condotel Sapa

Ảnh minh họa

Việt Nam – thị trường cực kỳ tiềm năng cho phát triển Condotel

Từ cách đây 4 – 5 năm, tại Đà Nẵng là nơi dẫn đầu xu hướng đầu tư Condotel với hàng loạt các dự án quốc tế như Aruza hay Hyatt Regancy. Đây là những dấu hiện đầu tiên cho thấy sự bùng nổ của phân khúc căn hộ khách sạn này ở Việt Nam. Đến năm 2015, Condotel Premier Residences Phú Quốc Emeral Bay chính thức đánh dấu sức nóng của dòng sản phẩm Condotel, kể từ đó các dự án Condotel “chuẩn” quốc tế đã dần dịch chuyển ra Đảo Ngọc Phú Quốc – thiên đường du lịch cao cấp mới của Việt Nam.

Tính đến nay, không chỉ có Phú Quốc, hầu hết các điểm du lịch lớn của Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, hay Hạ Long đều đã có nhiều những dự án Condotel 5 sao cực xứng tầm với tiềm năng du lịch. Nhưng, chính bởi sự đầu tư mạnh mẽ này lại vô hình chung khiến phân khúc condotel “lắng lại” trong thời gian gần đây, cho đến khi có sự xuất hiện của một dự án hoàn toàn mới lạ – Condotel Sapa.

Condotel Sapa

Phối cảnh dự án Condotel Sapa Jade Hill – Một trong những dự án Condotel Sapa ấn tượng

Sức hấp dẫn của Condotel Sapa

Được đặt tại thị trấn sương mù đầy thơ mộng Sapa, các dự án Condotel Sapa đang có xu hướng trở thành nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn, hoàn toàn mới với các du khách khi đặt chân đến Sapa.

Theo ước tính hiện nay, thị trường du lịch Sapa đang trong “cơn khát” các căn hộ khách sạn hạng sang để phục vụ lượng du khách đông đảo đổ về đây mỗi năm. Có lẽ vì “mỏ vàng du lịch” này ngày càng có nhiều tiềm năng, nên sự xuất hiện của Condotel Sapa mới khiến nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm và chú ý nhiều tới vậy.

Một ưu thế khác tạo nên sức hấp dẫn cho các dự án Condotel tại Sapa là việc áp dụng phương thức Timeshare. Hiểu một cách đơn giản, các khách hàng khi có quyền sở hữu căn hộ Condotel Sapa sẽ ngay lập tức sẽ được tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận “cho thuê” với nhà đầu tư. Ước tính, mỗi năm, khách hàng có thể nhận được khoản lợi nhuận lớn lên tới 70% – 85% giá trị cho thuê. Đồng thời, các khách hàng còn có thể trao đổi các ngày nghỉ của mình tại các dự án Condotel khác cùng chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Hội tụ đầy đủ các lợi thế hoàn toàn vượt trội, các căn hộ Condotel Sapa chắc chắn sẽ là một trong những “cơ hội vàng” đặc biệt hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái. Ngay từ bây giờ, để có trong tay những thông tin cập nhất sớm nhất và mới nhất về Condotel Sapa, quý khách hãy để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi theo form đăng ký bên dưới..

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU