condotel sapa

Condotel Sapa – Điểm nghỉ dưỡng trên thị trấn mù sương

Nằm trên thị trấn mù sương Sapa xinh đẹp, những tòa căn hộ khách sạn Condotel Sapa trở thành điểm nghỉ dưỡng vô cùng hút khách. Du khách đến với Condotel Sapa được tham gia nhiều hoạt động thú vị, thưởng thức nhiều đặc sản cùng một không gian nghỉ dưỡng tươi đẹp, trong lành của núi rừng Tây Bắc dễ hút lòng người.

condotel sapa

Vẻ đẹp huyền bí của thị trấn sương mù

Những năm gần đây, kinh tế và chính trị ổn định, nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng của người dân cũng tăng lên đáng kể. Những địa danh nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc được coi là thánh địa du lịch nghỉ dưỡng biển.  Cũng vì thế mà bất động sản nghỉ dưỡng biển lên ngôi, Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc, biệt thự biển “cháy hàng”.

Theo xu hướng nghỉ dưỡng 2016, biển dường như đã quá quen thuộc và nhàm chán thì du lịch nghỉ dưỡng núi sẽ lại lên ngôi. Kéo theo đó là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng núi phát triển.

Sapa là một thị trấn thuộc tỉnh Lào Cai, một tỉnh thuộc miền núi Tây Bắc Việt Nam quanh năm sương mù bao phủ. Ở đây toát lên một vẻ đẹp hoang sơ, kì bí của núi rừng khơi dậy mong muốn chinh phục thiên nhiên và khám phá thế giới của du khách bốn phương, đặc biệt là du khách quốc tế.

Du khách đến Sapa vào mùa đông, còn có cơ hội ngắm tuyết rơi và cảm nhận cái lạnh cắt da cắt thịt tới âm độ khắc nghiệt của vùng đất này.

Những công trình lớn được đầu tư xây dựng như Condotel Sapa trên thị trấn sẽ giúp người dân nơi đây có thêm công ăn việc làm, bổ sung vào cơ sở hạ tầng vùng núi du lịch đẹp nhất Việt Nam một khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Trong tương lai không xa, Sapa sẽ còn đón thêm rất nhiều công trình nghỉ dưỡng cao cấp nữa. Kì vọng lớn nhất đó chính là đưa Sapa từ một tỉnh miền núi nghèo nàn trở thành điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, từng ngày thay đổi diện mạo và làm giàu cho quê hương đất nước Việt Nam.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU