Condotel Sapa

Condotel Sapa thu hút dòng tiền đầu tư trong tương lai

Như đã nói trong các bài viết trước thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng hướng biển dường như đã trở nên bão hòa. Do đó, các nhà đầu tư cần tìm cho mình một chân trời mới như các kênh BĐS nghỉ dưỡng trên núi. Một trong những lựa chọn không thể bỏ qua trong  phân khúc này đó chính là các dự án Condotel Sapa – sản phẩm hoàn hảo mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong tương lai.

 Có gì chờ đợi ở khách sạn căn hộ Condotel Sapa

 5 lợi ích hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel Sapa

BĐS nghỉ dưỡng Condotel Sapa – điểm đến dòng tiền đầu tư

Trong giai đoạn hiện nay, Condotel Sapa đang trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư, nổi lên như một “viên kim cương” hiếm hoi. Đây chính là một địa điểm lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn làm chốn dừng chân. Không những thế, với sự quan tâm của UBND thành phố Lào Cai, hàng loạt dự án, cơ sở hạ tầng đã được triển khai và đi vào sử dụng, đáng kể nhất phải nói tới: cáp treo Fanxipan, con đường hoa anh đòa, khu biểu diễn nhạc nước, …Sa Pa hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch thu hút hàng triệu người khách du lịch, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho nhiều nhà đầu tư BĐS và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng như Condotel Sapa tại đây.

Đặc biệt là khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai được thông xe và chính thức đi vào hoạt động. Điều này sẽ góp phần không nhỏ trong việc gia tăng lượng khách du lịch đến với “thành phố Đà Lạt xứ Bắc”. Đây chính là tiền đề quyết định mức lợi tức sinh lời khủng tại Condotel Sapa sau này.

Condotel Sapa

Phối cảnh dự án Condotel Sapa Jade Hill – Một trong những dự án Condotel Sapa ấn tượng

Lợi thế vượt trội về vị trí, khả năng kết nối, điều kiện tự nhiên và đặc biệt là bản sắc văn hóa là những lợi thế “hiếm hoi” mà các chủ đầu tư dự án Condotel Sapa đã ngay lập tức tận dụng để phát triển nơi đây những sản phẩm đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* vượt trội. Trong bối cảnh lượng khách du lịch đang tăng lên từng ngày, số lượng sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu về dịch vụ nghỉ dưỡng với chất lượng vượt trội vẫn còn thiếu. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư Condotel Sapa.

Đáng kể nhất trong số sản phẩm căn hộ Condotel Sapa đang được triển khai trên thị trường chính là dự án Condotel Sapa Jade Hill của đầu tư Trường Giang Sapa, căn hộ Condotel tại dự án đáp ứng hoàn hảo nhu đầu nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời trọn vẹn của mọi nhà đầu tư đẳng cấp. Không những thế, cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 9%/năm cũng là một lợi thế chắc chắn không thể bỏ qua.

Số lượng hạn chế, tiềm năng tăng giá chắc chắn chính là cơ hội “có một không hai” khi đầu tư Condotel Sapa. Hãy để lại thông tin cá nhân của quý khách theo form đăng ký dưới đây để nhận được các tài liệu miễn phí về dự án!

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU