Condotel Scenia Bay Nha Trang – Dự án trọng điểm không thể bỏ qua

Condotel Scenia Bay Nha Trang hiện đang là làn sóng đầu tư mới có sức hút cực kỳ lớn trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang – Một trong những thị trường đầy tiềm năng nhờ lợi thế du lịch mang lại.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu để một nhà đầu tư quyết định lựa chọn đầu tư vào một dự án, Condotel Scenia Bay Nha Trang của Nam Tiến Lào Cai chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các nhà đầu tư tại thời điểm này.

Condotel Scenia Bay Nha Trang

Những điểm nhấn ấn tượng tại Condotel Scenia Bay Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa trên cung đường đẹp ven của thành phố biển Nha Trang, 25-25 Phạm Văn Đồng, chính vì vậy, trước đây khi chưa được đặt tên là Scenia, dự án còn có tên là Condotel Phạm Văn Đồng. Dự án được thiết kế giống như các khối Domino độc đáo xếp cạnh nhau theo hình xương cá giúp 100% các căn hộ Scenia Bay sở hữu tầm view biển trực diện đem tới cho du khách kỳ nghỉ dưỡng tuyệt với hiếm dự án nào có được.

Ngoài vị trí và thiết kế độc đáo, dự án còn sở hữu tính pháp lý chặt chẽ. Khách hàng khi mua căn hộ Condotel Scenia Bay sẽ được chủ đầu tư cấp sổ đỏ vĩnh viễn và khách hàng có thể mua để ở như một căn hộ chung cư bình thường. Đó chính là điểm cộng lớn mà hiếm một dự án ở mặt biển Nha Trang hiện nay có được. Đây có lẽ là key chốt khiến Condotel Scenia Nha Trang Bay trở thành dự án được rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu ngay từ thời điểm chưa ra mắt.

Cùng với rất nhiều ưu thế vượt trội và hiếm có kể trên, Condotel Scenia Bay Nha Trang được đánh giá sẽ trở thành thỏi nam châm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017.

Để biết thêm các thông tin về dự án, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nahan theo form đăng ký để nhận được tài liệu miễn phí.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU