dự án Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang Bay

Condotel Scenia Nha Trang Bay – Tiềm năng đầu tư từ du lịch

Là một trong những mảnh đất du lịch cực kỳ phát triển, có những thế mạnh và sức hút riêng, vì thế tốc độ tăng trưởng kinh tế và tốc độ du lịch của Nha Trang tăng mạnh qua từng năm. Cũng chính vì lẽ đó, đại gia vùng Tây Bắc – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng và phát triển nên dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Condotel Scenia Nha Trang Bay tại vị trí đẹp nhất của thành phố, đem đến cho khách hàng một lựa chọn nghỉ dưỡng cực kỳ ấn tượng về thiết kế và tầm view, đối với nhà đầu tư thì đây là một sản phẩm vô cùng nổi trội trong việc sinh lời và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tiềm năng du lịch ấn tượng tại Nha Trang

Vịnh Nha Trang được bình chọn là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới với lượng khách nội địa và ngoại địa không ngừng tăng qua các năm. Đặc điểm nổi bật của du lịch nơi đây chính là vẻ đẹp khiến khách hàng liên tưởng ngay tới viên ngọc bích tỏa sáng và lung linh nhất. Đặc biệt với địa hình được thiên nhiên ban cho rất khác biệt, có những dãy núi đồi đan xen, tạo nên nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên gây rung động lòng người.

Theo thống kê, thì Nha Trang là thành phố có lượng khách du lịch lưu trú qua đêm nhiều nhất hiện nay, vượt xa cả thành phố Hồ Chí Minh, vì thế lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3 sao trở lên tại đây đang trong tình trạng thiếu hụt. Sự có mặt của dự án Condotel Scenia Nha Trang Bay bổ sung một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp không nhỏ cho thành phố, giảm bớt tình trạng “cháy phòng”, khan hiếm phòng vào mùa du lịch tại Nha Trang.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc phát triển du lịch của Nha Trang đã hoàn thiện, cách xây dựng và bảo vệ mỹ quan thành phố của nơi đây quá tốt, nên trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều khách hàng quốc tế, lựa chọn của rất nhiều người Việt cho kỳ nghỉ của mình mỗi năm.

Condotel Scenia Nha Trang Bay

Hình ảnh minh họa dự án Condotel Scenia Nha Trang Bay

Condotel Scenia Nha Trang Bay – Sở hữu vị trí ấn tượng

Nằm tại khu trung tâm mới của thành phố Nha Trang, trên đường Phạm Văn Đồng, Condotel Scenia Nha Trang Bay hay còn gọi là Condotel Phạm Văn Đồng đem lại một khả năng kết nối với giao thông cực kỳ linh hoạt khi cách sân bay Cam Ranh chưa đầy 30 phút di chuyển, kết nối nhanh chóng đến hàng loạt tuyến đường huyết mạch nối đến trung tâm thành phố. Đặc biệt, chỉ mất vài phút, quý khách hàng đã có thể đặt chân tới biể Nha Trang xinh đẹp.

Vị trí dự án Condotel Scenia Nha Trang Bay không chỉ tạo được tầm nhìn hướng thẳng trực diện ra biển, mà còn giúp khách hàng di chuyển đến những địa danh du lịch nổi tiếng của Nha Trang như Tháp Trầm Hương, chợ đêm, nhà hát, quảng trường…mang đến kỳ nghỉ dưỡng đa dạng và thú vị nhất.

Do có vị trí trung tâm, vì thế, rất dễ để đón những lượng khách trong nước và quốc tế khi đến Nha Trang, đặc biệt, với sức hút của sự mới mẻ, sự chuyên nghiệp trong cách quảng bá và giới thiệu hình ảnh dự án của chủ đầu tư, chắc chắn lượng khách chọn Condotel Scenia Nha Trang Bay làm nơi lưu trú lâu dài sẽ tăng cao.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU