Condotel Sonasea CEO Group – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Condotel Sonasea CEO Group được trải dài trên bờ biển Bãi Trường, Phú Quốc có tổng chiều dài lên đến 20km, cũng là nơi được mệnh danh là bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Nằm tại trung tâm của Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort. Tuy đây là một dự án mới được CEO Group động thổ hồi cuối tháng 5 vừa qua, nhưng nó nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư, và hứa hẹn là miền đất hứa, là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư.

Condotel Sonasea CEO Group

Condotel Sonasea CEO Group Phú Quốc là một dự án có vai trò quan trọng, nó là một bước tiến dài giúp CEO Group hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Condotel Sonasea CEO Group có thể cung cấp thêm 549 phòng tiêu chuẩn 5 sao, từ đó nâng tổng số phòng đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort của CEO Group lên gần 1.500 phòng.

Ngay từ khi “còn trên giấy” dự án Condotel Sonasea CEO Group đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư. Do đó, khi Condotel Sonasea được đưa vào hoạt động (dự kiến vào quý 4 năm 2018)  hứa hẹn sẽ là “miền đất hứa”, là điểm đến cực kì hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Một trong những lý do giúp cho Condotel Sonasea CEO Group là “Cơ hội vàng” cho những nhà đầu tư chính là những chính sách vô cùng “ưu đãi” đang hiện hành ở Phú Quốc. Cụ thể như sau:

– Với luật nhà ở sửa đổi mới, nó cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam. Vì vậy, về vấn đề pháp lý có thể được giải quyết hết sức đơn giản, nhanh chóng.

– Chính sách miễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng tại đây.

– Bên cạnh đó, thuế TNDN 10%, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế, doanh nghiệp sẽ giảm đến 50% trong 9 năm tiếp theo.

– Hơn nữa, tại Phú Quốc còn giảm đến 50% thuế thu nhập cá nhân cho người Việt Nam và người nước ngoài tại đây.

– Những du khách nước ngoài cư trú tại đảo Phú Quốc cũng sẽ được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Do đó sẽ giúp thu hút được mạnh mẽ hơn nữa từ thị trường tiềm năng khách du lịch nước ngoài, khả năng lấp trống phòng ở Condotel Sonasea CEO Group cũng sẽ cao hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tài liệu từ dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây:

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU